Bất ngờ Samsung giảm 550USD cho khách hàng đổi Iphone sang S10

Bất ngờ Samsung giảm 550USD cho khách hàng đổi Iphone sang S10

Samsung sẽ chính thức công bố bộ 3 flagship Galaxy S10, S10e và S10 Plus vào ngày 20/2 tới và họ đã cho phép người dùng đặt hàng trước. Tuy nhiên Samsung cũng cung cấp một chương trình hỗ trợ giảm giá cho người dùng muốn đổi từ máy Iphone sang Galaxy S10.

Bộ 3 Galaxy S10 sẽ là những chiếc flagship cao cấp nhất, sở hữu khả năng xử lý mạnh mẽ nhất và trải nghiệm mượt mà cho người dùng. Tuy nhiên mức giá mà Samsung đưa ra lại rẻ hơn các mẫu Iphone X, Xr, Xs, Xs Max rất nhiều, hãng đang cố gắng lôi kéo khách hàng từ phía Iphone sang bằng cách áp dụng chương trình đặc biệt.

Bất ngờ Samsung giảm 550USD cho khách hàng đổi Iphone sang S10

Cụ thể là khách hàng nào đang sử dụng Iphone X, Xr, Xs, Xs Max, Iphone 8, 8 Plus mà muốn đổi sang dùng Galaxy S10 thì samsung sẽ giảm giá 550USD cho người dùng. Đây là mức giảm giá khá cao nhưng điều kiện kèm theo cũng không hề dễ dàng khi mà những chiếc Iphone đem đi đổi phải còn nguyên vẹn và mới, không được móp méo hay trầy xước quá nhiều.

Đối với người dùng Iphone 7 và 7 Plus mà muốn sử dụng Galaxy S10 thì chỉ được giảm 300USD, đổi từ Iphone 6S và 6S Plus sang S10 sẽ giảm 150USD và lên đời từ Iphone 6 và 6 Plus sang S10 sẽ được hỗ trợ 75USD.

Mức giảm 550USD cũng được Samsung áp dụng cho các dòng máy Galaxy S9. Note 9, LG V40 và Google Pixel 3/3XL khi mà người dùng muốn lên đời Galaxy S10. Để được hưởng mức giảm giá cao nhất thì sản phẩm bạn mang đi đổi sẽ phải mới, tùy theo tình trạng của chiếc máy đem đổi mà sẽ có những mức giá khác nhau được lựa chọn.

Xem ngay: Galaxy Buds sở hữu thông số kỹ thuật khủng vượt mặt Apple Airpob

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Main Menu