Bất ngờ với một loạt thông số mới trên các máy Samsung Galaxy S10

bat-ngo-voi-loat-thong-so-moi-tren-galaxy-s10-1

Mới đây trên twitter có đăng tải một hình ảnh có liên quan tới các flagship Galaxy S10 của Samsung. Dựa trên các thông số có ghi trên hình thì ta thấy được các tin đồn trước đây có thể là sai.

Theo nguồn tin này cho biết thì chiếc Galaxy S10 Lite sẽ có màn hình phẳng 5.8 inch, 1 camera trước hình “nốt ruồi”, 2 camera chính và đặc biệt cảm biến vân tay đặt ở bên rìa hông máy giống chiếc Galaxy A7 2018 thay vì nằm trong màn hình.

Bất ngờ với một loạt thông số trên các máy Samsung Galaxy S10

Đối với chiếc máy Galaxy S10 thì Samsung trang bị 1 camera selfie và cụm 2 camera kép phía sau giống S10 Lite, nhưng máy lại sở hữu cảm biến vân tay quang học của Synaptics bên trong màn hình.

Bất ngờ với một loạt thông số trên các máy Samsung Galaxy S10

Chiếc S10 Plus lại được nâng cấp hơn về camera khi flagship này có tới 2 camera trước và 3 camera sau, điều này cho phép chiếc máy chụp được những bức hình đẹp mắt hơn. Galaxy S10 Plus cũng sở hữu cảm biến vân tay quang học trong màn hình.

Bất ngờ với một loạt thông số trên các máy Samsung Galaxy S10

Hai phiên bản cao cấp nhất của Samsung là S10 5G và S10 Bolt, cả 2 máy đều có 2 camera selfie và 4 camera chính phía sau giống Galaxy A9 2018 (khác với tin đồn 3 camera trước đây). 2 flagship này sẽ được tích hợp cảm biến vân tay siêu âm dưới màn hình của Qualcomm, đây là cảm biến nhạy hơn so với cảm biến quang học của Synaptics nên hứa hẹn sẽ cho phép bạn thao tác tốt hơn.

Bất ngờ với một loạt thông số trên các máy Samsung Galaxy S10

Sự vượt trội của Samsung trong năm 2019 này so với các hãng di động khác trên thế giới là khả năng tích hợp công nghệ mạng 5G trên Galaxy S10 5G và S10 Bolt sẽ giúp người dùng tiếp cận thông tin và tốc độ nhanh hơn. Ngoài ra sự thay đổi lớn về thiết kế nữa là thay vì hãng công nghệ sử dụng công nghệ kính Glass thông thường như trên S10 Lite hay S10 thì họ lại dùng chất liệu kính Ceramic trên 3 mẫu S10 Plus, S10 5G và S10 Bolt.

Bất ngờ với một loạt thông số trên các máy Samsung Galaxy S10

Sơ qua về kính Ceramic, đây là loại chất liệu kết hợp từ thủy tinh và gốm sứ với rất nhiều ưu điểm lớn so với loại kính thông thường. Sự kết hợp hoàn hảo giữa độ trong suốt và mịn của thủy tinh cùng độ cứng, cách điện, cách nhiệt và chống oxy hóa của gốm sứ đã mang tới các ưu điểm sau:

  • Chịu nhiệt: Kính Ceramic có thể chịu nhiệt từ 750 độ C đến 1150 độ C (hoảng 1400 độ F).
  • Bóng, mịn, đảm bảo tính thẩm mỹ.
  • Chịu cường độ cao khi va đập.
  • Dễ dàng tái chế.
  • Dẫn nhiệt, cách điện tốt, nhanh chóng làm nóng nhưng rất nhanh mát.
  • Chịu sốc nhiệt lên đến 750 độ C có thể chuyển trực tiếp kính từ lò nấu sang tủ lạnh đột ngột mà không bị nứt vỡ.
  • Không giãn nở khi nhiệt độ cao.
  • Không hấp thụ thức ăn và hương vị khi nấu ăn.
  • Dễ dàng vệ sinh, lau chùi bề mặt kính.

Xem ngay: Nghi vấn S10 Bolt sẽ là chiếc máy thứ 5 của đại gia đình Galaxy S10

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Main Menu