Cảm biến vân tay là thứ đáng giá nhất trên Galaxy S10

Cảm biến vân tay là thứ đáng giá nhất trên Galaxy S10

Nếu như trước đây điện thoại di động chưa được nhiều ứng dụng liên lạc nhóm hỗ trợ hay bảo mật còn kém mà chỉ đơn giản là thiết bị nghe gọi đơn thuần, cùng với đó là khả năng lưu trữ hạn hẹp thì máy tính được coi là món đồ công nghệ thay thế khá hữu hiệu cho việc lưu trữ, bảo mật và liên lạc nhóm.

Nhưng theo thời gian thì những thiết bị có kích thước bằng 1/10 laptop này lại chiếm được cảm tình của người dùng nhờ sự nhỏ gọn, tính năng cao cấp, khả năng lưu trữ lớn và độ bảo mật dần hoàn hảo hơn. Bạn hoàn toàn có thể chat nhóm trên điện thoại nhờ màn hình lớn và cấu hình khỏe, lưu trữ tài liệu, email, tài khoản ngân hàng,… cực kỳ tiện lợi.

Cảm biến vân tay là thứ đáng giá nhất trên Galaxy S10

Chính vì sự tiện dụng đó mà các nhà sản xuất đang dần tìm ra những công nghệ bảo mật tiên tiến và an toàn nhất, đã có những mã PIN, mống mắt, khuôn mặt, thậm chí là vân tay đều khá an toàn nhưng tất cả đều khó có thể mang đến sự tiện lợi cho người dùng trong những trường hợp cần thiết: như đi bơi chẳng hạn.

Cảm biến vân tay là thứ đáng giá nhất trên Galaxy S10

Galaxy S10 là chiếc flagship sở hữu một trong những công nghệ bảo mật tốt nhất hiện nay là cảm biến vân tay siêu âm, khác với cảm biến vân tay quang học trên một số mẫu máy khác thì cảm biến siêu âm hoạt động hiệu quả hơn nhiều.

Cụ thể thì khi bạn vô tình làm trầy xước vị trí vân tay thì những máy có vân tay truyền thống sẽ gặp khó khăn trong quá trình mở máy, thậm chí là không mở được, hay những thiết bị được cài mã pin nhưng bạn có dám chắc điện thoại đó còn sống được ở dưới nước? hoặc có thể mà tính năng chặn cảm ứng của màn hình sẽ được kích hoạt, chưa kể là thao tác sẽ lâu hơn. Còn những chiếc máy sử dụng mống mắt hay khuôn mặt cũng vậy, ở trong môi trường nước thì chắc gì những tính năng đó hoạt động? chưa kể việc mặt mũi hay mắt bạn bị “gặp sự cố” thì đúng là không thể mở được luôn.

Cảm biến vân tay là thứ đáng giá nhất trên Galaxy S10

Vậy thì chỉ còn mỗi cách là dùng tính năng cảm biến vân tay trong màn hình như một số mẫu flagship hiện có, tuy nhiên nếu chiếc máy đó sử dụng cảm biến quang học thì bạn cũng không thể mở máy khi thiết bị dính nước. Vậy thì chỉ còn cách là chọn những thiết bị có cảm biến vân tay siêu âm mà thôi.

Khác với những chiếc máy khác, cảm biến vân tay siêu âm của Galaxy S10 hoạt động mượt mà trong môi trường nước, thậm chí bạn có làm trầy xước vị trí vân tay (không trầy xước quá lớn) thì cũng không gây ảnh hưởng gì tới hoạt độ và độ nhạy khi mở khóa.

Cảm biến vân tay là thứ đáng giá nhất trên Galaxy S10

Nếu lái xe thì sao? Chắc hẳn bạn sẽ phải trầm trồ với tính năng vân tay siêu âm trên Galaxy S10. Hãy nghĩ đi, nếu bạn đi xe máy và bất chợt trời đổ cơn mưa mà trong lúc đó bạn cần sử dụng điện thoại ngay… thật tuyệt vời khi điện thoại đã được mở khóa chỉ với một cú chạm đơn giản dù dế yêu của bạn có bị ướt nhẹp.

Hoặc là nếu bạn không bao giờ gặp phải trường hợp như trên thì cũng không phải băn khoăn đâu! Chắc hẳn sau khi vừa hoạt động thể thao xong mà bạn cần dùng điện thoại ngay nhưng tay bị ướt hoặc ra mồ hôi… hãy cứ thoải mái sử dụng đi bởi dù tay bạn có ướt hay ra mồ hồi hoặc lấm bẩn thì cảm ứng siêu âm vẫn hoạt động bình thường.

Cảm biến vân tay là thứ đáng giá nhất trên Galaxy S10

Không chỉ các hoạt động mà ngay cả trong công việc thì cảm ứng vân tay siêu âm trên Galaxy S10 còn mang đến nhiều tiện lợi cho bạn. Trong khi bạn đang ngồi họp hoặc tham dự hội thảo mà lại đưa điện thoại lên để mở khóa khuôn mặt thì sẽ gây ảnh hưởng đến những người khác, tuy nhiên với cảm ứng vân tay siêu âm trên S10 thì bạn có thể mở khóa màn hình dễ dàng, nhanh chóng và rất tinh tế.

Cảm biến vân tay là thứ đáng giá nhất trên Galaxy S10

Ngoài ra với cảm biến vân tay siêu âm thì bạn sẽ mang trọn vẹn được cuộc vui vào Galaxy S10 dễ dàng, bởi nếu ở trong phòng tối mà điện thoại của bạn chỉ hỗ trợ mở khóa bằng khuôn mặt hoặc mống mắt thì có thể chiếc máy sẽ không mở được do nguồn sáng quá yếu.

Cảm biến vân tay là thứ đáng giá nhất trên Galaxy S10

Bởi vậy tổng hợp những điều nêu trên ta sẽ thấy được cảm biến vân tay siêu âm là một công nghệ hết sức tuyệt vời mà Samsung đã mang đến cho Galaxy S10, và đây cũng là công nghệ đáng giá nhất trên S10 mà bạn hãy cố gắng trải nghiệm 1 lần.

Thay kính camera Galaxy S10 chính hãng Samsung ngay hôm nay để bảo vệ cảm biến máy ảnh tốt nhất!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Main Menu