Dán Skin Samsung S20 FE 3M full mặt lưng Hà Nội

Dán Skin Samsung S20 FE 3M

Để bảo vệ mặt lưng cho điện thoại Samsung S20 FE bạn sở hữu thể dùng 1 số miếng dán chống xước mặt lưng để chống xước. Còn có miếng dán skin Samsung S20 FE 3M tốt nhất được tìm hiểu là chất lượng cao ko chỉ giúp chống xước mà còn tăng thẩm mỹ máy, khiến đẹp cho mặt lưng của S20 FE.

Dán skin Samsung S20 FE

Vì sao nên dán skin Samsung S20 FE 3M thấp nhất?

Dán skin 3M S20 FE là miếng dán mới được gia công trên dây chuyền đương đại, sản phẩm so Pskin ngoài mặt theo các loại sở hữu sẵn và gia công theo từng cái máy.

Dán skin S20 FE được làm cho trong khoảng chất liệu dán 3M nhập cảng trong khoảng Mỹ và được gia công bởi Pskin.vn đảm bảo chất lượng hàng đầu tại Việt Nam.

Dán skin là dán theo đề xuất hoặc dán những chiếc sở hữu sẵn, bạn sở hữu thể tùy chọn mẫu dán có sẵn tại cửa hàng hoặc gửi hình ảnh, logo, tên, chữ… để cửa hàng in lên miếng dán.

Dán skin 3M Samsung S20 Ultra

có ngoài mặt miếng dán chống xước Full viền giúp nâng nịu điện thoại của bạn, hạn chế tối đa những vết trầy xước mà vẫn đảm bảo tính thẩm mỹ cho điện thoại của bạn

Dán decal S20 FE dùng công nghệ tạo cắt khuôn sẵn, các bạn với thể tự sắm về tiêu dùng. Dễ dán, dễ bóc không để lại keo trên bề mặt nắp lưng

Bạn với thể tự dán skin 3M mặt lưng S20 FE tại nhà, nếu như muốn in ảnh thì bạn cần gửi ảnh về cho cửa hàng, dán được kiểu dáng theo mẫu máy tùy chọn, dán cho all mẫu máy.

Dán Skin Samsung S20 FE 3M

Địa chỉ dán lưng Samsung S20 FE lấy ngay tại Hà Nội

Đến ngay shop Pskin để dán miếng dán skin S20 FE giá phải chăng thấp nhất tại Hà Nội. Cửa hàng xin cam kết sản phẩm tại cửa hàng đều là hàng mới 100%, chưa qua tiêu dùng.

cửa hàng sẽ tương trợ ship COD toàn quốc, bạn được quyền rà soát hàng, freeship cho đơn hàng >500k.

Hotline đặt hàng nhanh: 0829.95.95.95

liên hệ shop:

CS1: Số 24 – Ngõ 70 Thái Hà (Tập thể 68) – Đống Đa- Hà Nội

CS2: Số một – Ngõ 461 Trần Khát Chân – Hai Bà Trưng – HN

Địa chỉ Maps: https://g.page/phukiensamsungchinhhang

Xem thêm: một số chiếc phụ kiện S20 FE chính hãng giá tốt của cửa hàng tại Hà Nội.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Main Menu