Đây có thể là Galaxy Note 10 với bút Spen tích hợp camera

galaxy-note-10-voi-but-spen-tich-hop-camera-1

Galaxy Note 10 hiện sẽ là chủ đề được nhắc đến nhiều nhất trong những tháng tới, hiện tại thì chiếc flagship này chưa có nhiều thông tin do đó có rất nhiều concept được tung ra và trong số đó có một mẫu Galaxy Note 10 cực đẹp mà nếu nó được sản xuất ra thì chắc chắn bạn sẽ mua ngay lập tức.

Một số nguồn tin trên mạng còn cho rằng ngoài mẫu Galaxy Note 10 và Note 10e ra thì flagship này còn có thêm 2 phiên bản anh em nữa, như vậy tổng cộng sẽ là 4 phiên bản Galaxy Note 10 khác nhau.

Đây có thể là Galaxy Note 10 với bút Spen tích hợp camera

Tin đồn cho rằng 2 model tiêu chuẩn sở hữu màn hình 6.28 inch và 6.7 inch, ngoài ra nó còn có 2 biến thể khác hỗ trợ mạng 5G trong đó có một phiên bản màn hình nhỏ hơn mang tên Note 10e và sở hữu màn hình không có phím bấm vật lý nào.

Dù vậy thì đó cũng chỉ là tin đồn mà thôi, người dùng như chúng ta sẽ không thể biết rõ chiếc máy đó sẽ như thế nào cho đến khi sự kiện giới thiệu Note 10 diễn ra vào tháng 8 được tổ chức như thường lệ.

Đây có thể là Galaxy Note 10 với bút Spen tích hợp camera

Bất chấp những ý kiến cho rằng Note 10 sẽ thế này, thế kia thì một ý tưởng về thiết bị này đã xuất hiện nhằm thỏa mãn sự tò mò và hoài nghi của người dùng. Theo đó thì kênh Youtube DBS Designing đã tung ra một đoạn video về ý tưởng mẫu Galaxy Note 10 cao cấp khá độc đáo, máy được trang bị 4 camera sau, màn hình Infinity-New full và viền máy được làm tương đối mỏng. Nếu để ý thì mẫu concept này không hề có nốt ruồi hay tai thỏ.

Đây có thể là Galaxy Note 10 với bút Spen tích hợp camera

Không có sự xuất hiện của camera selfie nên một ý tưởng đã được nảy ra đó là tích hợp camera lên bút Spen và hỗ trợ điều khiển từ xa bằng một nút bấm vật lý trên thân bút.

Đây có thể là Galaxy Note 10 với bút Spen tích hợp camera

Có thể việc trang bị camera lên bút Spen sẽ đúng bởi đầu năm nay Samsung đã nộp bằng sáng chế liên quan đến việc tích hợp cảm biến camera lên bút Spen, tuy nhiên việc này cũng rất khó có thể làm được bởi mang cảm biến camera lên thân bút là điều không đơn giản, cộng thêm việc tích hợp công nghệ không dây với điện thoại nữa thì hơi khó.

Hãy trang bị cho Galaxy S10e của bạn một lớp áo giáp đa năng bằng cách mua ngay bao da Clear view S10e chính hãng Samsung với giá rẻ nhất tại shop!

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Main Menu