Để Galaxy S10 sạc không dây ngược thì cần tối thiểu điều này…

Để Galaxy S10 sạc không dây ngược thì cần tối thiểu điều này...

Lần đầu tiên Samsung trang bị tính năng sạc pin không dây ngược trên Galaxy S10, đây cũng là tính năng gây sự nổi bật cho thiết bị này. Tuy nhiên để sử dụng được tính năng này thì Samsung cũng có yêu cầu nhất định cho người dùng.

Trước khi S10 ra mắt thì thông tin về chế độ Power Share hay tính năng sạc không dây ngược được nhắc đến rất nhiều. Tính năng này cho phép Galaxy S10 sạc pin cho bất cứ thiết bị di động nào hoặc bất cứ thiết bị không dây nào có hỗ trợ sạc không dây chuẩn Qi.

Để Galaxy S10 sạc không dây ngược thì cần tối thiểu điều này...

Đây là giải pháp cứu cánh tuyệt vời giúp bạn chia sẻ dung lượng pin của S10 cho các thiết bị hết pin khác, và như vậy Galaxy S10 đã biến thành một chiếc đế sạc pin không dây tiện lợi.

Tuy nhiên vấn đề ở đây là mức dung lượng pin trên thiết bị chủ phải thật dồi dào, nghĩa là pin trên Galaxy S10 phải đạt mức tối thiểu cho phép thì mới sạc pin cho thiết bị khác được.

Theo nguồn tin từ Sammobile tìm hiểu thì ngưỡng năng lượng tối thiểu mà Samsung cho phép Galaxy S10 sử dụng được tính năng Power Share là 30%.

Để Galaxy S10 sạc không dây ngược thì cần tối thiểu điều này...

Khi dung lượng pin trên chiếc S10 của bạn từ 30% trở lên thì hãy mở thanh menu thông báo và nhấn vào biểu tượng Wireless PowerShare để kích hoạt khả năng sạc cho thiết bị khác. Đặc biệt tính năng này sẽ không hoạt động chính xác nếu một trong 2 thiết bị sử dụng bao da hoặc ốp lưng.

Khi đã sạc pin cho thiết bị khác xong thì bạn chỉ cần mở thanh thông báo và tắt tính năng Wireless PowerShare đi là xong. Tuy nhiên rõ ràng là việc chia sẻ pin như vậy thì Galaxy S10 sẽ hao pin nhanh hơn bình thường, theo con số thống kê được thì lượng pin tiêu hao khoảng 25% mỗi giờ (tùy theo điều kiện môi trường hay các yếu tố khác như nhiệt độ máy, pin chai, ứng dụng chạy ngầm,… mà mức pin hao có thể thay đổi).

Tham khảo: Sammobile

Xem ngay: Màn hình Samsung Galaxy S10 “nốt ruồi” sẽ như thế nào khi chơi game?

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Main Menu