Đo hiệu năng pin Samsung S23 Ultra và cách sạc pin an toàn

Đo hiệu năng pin Samsung S23 Ultra

Samsung đã ra mắt 3 phiên bản mới của S23 Series, trong đó thì S23 Ultra là phiên bản cao cấp nhất với bề ngoài siêu đẹp cùng nhiều tính năng vượt trội. Màn hình đẹp kích thước lớn sở hữu quả pin sở hữu dung lượng lên tới 5000mAh. Vậy pin Samsung S23 Ultra có thể dùng trong bao lâu với những tác vụ và lúc chơi game? Làm thế nào để sạc đầy 5000mAh an toàn và nhanh nhất??

Nội dụng chính

Galaxy S23 Ultra pin 5000mAh có thể sử dụng với thời gian lên đến 9 tiếng

Để có thể phân tích thời lượng chính xác nhất về thời lượng pin của Samsung S23 Ultra thì chúng ta sẽ cộng so sánh qua từng tác vụ và một số trò chơi phổ biến.

Dưới đây là kết quả bài test pin của S23 Ultra qua từng ứng dụng:

Thật bất ngờ với những ứng dụng và game yêu cầu cấu hình nặng và ngốn pin thì S23 Ultra có thể trụ trong thời gian lên tới hơn 9 tiếng.

Đây được đánh giá là kết quả khá tốt so với các dòng điện thoại khác trong cùng phân khúc sở hữu dung lượng pin khoảng 5000mAh.

Đối với các tác vụ nhẹ như xem phim trên YouTube và Chrome hay lướt Facebook thì Galaxy S23 Ultra 5G chỉ tốn từ 7 – 12% cho một tiếng dùng. Còn lúc chơi Liên Quân Mobile thì con số này cũng chỉ nhỉnh hơn một chút (ở mức 12 – 13%).

Sở hữu mức tiêu thụ pin như vậy thì bạn có thể thoải mái lướt web, chơi game nhẹ cả ngày mà ko lo pin nhanh hết.

Ngoài ra, S23 Ultra còn được hỗ trợ sạc pin với công suất lên đến 45W giúp cho thời kì sạc đầy pin rất nhanh.

Thời gian để sạc đầy từ 0 lên 100% pin chỉ mất khoảng hơn 1 giờ đồng hồ.

NOTE: Do Samsung ko tặng kèm củ sạc 45W trong hộp của S23 Ultra. Nên bài test sạc pin ở trên do mình thực hiện với bộ sạc nhanh Samsung S23 Ultra hàng hãng 45W mua ở ngoài.

Samsung S23 Ultra sử dụng chỉ để chơi game thì dùng được bao lâu?

Nhằm giải đáp cho câu hỏi pin S23 Ultra chơi game được trong bao lâu thì ta thực hiện bài test lúc dùng với 4 tựa game khá phổ thông hiện nay là: Liên Quân Mobile, PUBG Mobile, Genshin Impact và LMHT: Tốc chiến. Dưới đây là kết quả:

Kết quả cho thấy thời kì trung bình để chơi những game rộng rãi nhất hiện nay khi chơi trên S23 Ultra là từ 5 tới gần 8 tiếng. Đây là kết quả khá cao cấp.

Note: Để có trải nghiệm âm thanh đẳng cấp lúc chơi game, nghe nhạc, xem film trên S23 Ultra thì bạn nên sử dụng tai nghe Samsung S23 Ultra chính hãng AKG.

Ngay cả chơi các game nặng nhưng pin của S23 Ultra đã trụ được lâu như vậy còn với những tác vụ lướt web, xem video, lướt Tiktok nhẹ nhàng thì sao?

Không chỉ gây ấn tượng bởi ngoại hình đẹp mắt, sang trọng cùng một hiệu năng mạnh mẽ, Galaxy S23 Ultra 5G còn sở hữu viên pin 5.000 mAh cho thời lượng sử dụng lâu dài với nhiều những tác vụ khác nhau.

Cách sạc pin Samsung S23 Ultra nhanh đầy nhất để thoải mái chơi game, lướt Tiktok

Chỉ với 1 cách tối ưu nhất cho thời gian sạc pin S23 Ultra nhanh nhất đó là dùng bộ sạc Samsung S23 Ultra chính hãng 45W.

Đúng vậy, đây là mẹo trước hết và quan trọng nhất lúc sạc pin cho Samsung S23 Ultra. Bạn ko nên dùng thử những bộ sạc trôi nổi trên thị trường mà nên sử dụng sạc chính hãng do Samsung cung cấp.

Thường thì những bộ sạc nhái sẽ được bán với giá rẻ hơn, thời lượng bảo hành ít hơn và sạc cũng chậm hơn.

Nếu như vẫn chưa biết một số mẹo để phân biệt sạc Samsung chính thức và sạc Samsung fake bạn có thể tham khảo tại đây.

Tổng kết:

Với S23 Ultra bạn có thể thoải mái lướt web, nghe nhạc, xem film hay thậm chí là chơi game với thời lượng dùng trung bình cho tất cả tác vụ là từ 6 – 8 tiếng. Bạn cũng nên sử dụng pin điều độ để giảm thiểu phồng pin chai pin và tránh vừa sạc pin vừa dùng để tránh rủi ro cháy nổ…

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Main Menu