Galaxy S10 có phiên bản gốm 2 màu đen trắng độc nhất

Samsung sẽ có phiên bản 5G làm từ chất liệu gốm

Có lẽ ông lớn Samsung lại đang phải bắt chước các hãng bé như Xiaomi hay OnePlus trong việc lựa chọn chất liệu làm sản phẩm của mình. Gốm tưởng chừng như một thứ rất dễ vỡ nhưng nó lại đang được ưa chuộng bởi các hãng điện tử bởi khả năng ưu việt của nó.

Samsung sẽ có phiên bản 5G làm từ chất liệu gốm

Cũng giống như Xiaomi Mi Mix và Essential Phone, Samsung sẽ mang lên mẫu Galaxy S10 5G cao cấp nhất chất liệu gốm, bởi vì gốm không chỉ có khả năng chống trầy xước, chống bám vân tay, mồ hôi mà nó còn có độ cứng rất lớn. Nếu so sánh trên thang độ bền khoảng chất Mohs thì gốm chỉ thua kém hơn một chút so với kim cương và sapphire về độ cứng.

Samsung sẽ có phiên bản 5G làm từ chất liệu gốm

Trước Samsung thì cũng đã có một số hãng áp dụng chất liệu gốm và titan trong sản xuất những linh kiện điện thoại, nếu Samsung mang lên flagship S10 5G chất liệu gốm oxit zirconi thì sẽ rất tuyệt vời bởi khả năng chịu lực cực tốt.

Samsung Galaxy S10 5G là phiên bản cao cấp nhất nên có lẽ máy sẽ hỗ trợ bộ nhớ 1TB kèm RAM 12GB cho phép hoạt động ứng dụng mạnh mẽ và đa nhiệm hiệu quả. Thông tin từ các chuyên gia săn tin cho hay chiếc S10 5G này sẽ có phiên bản chip xử lý Qualcomm Snapdragon và chỉ cho phép hoạt động ở một số quốc gia có hỗ trợ mạng 5G như Mỹ,… với phiên bản chip Exynos thì khó có thể sử dụng được 5G vì vi xử lý 9820 không hỗ trợ băng tần này.

Samsung sẽ có phiên bản 5G làm từ chất liệu gốm

Dự kiến chiếc S10 5G này sẽ được ra mắt vào tháng 3/2019 ở cùng một sự kiện với chiếc Galaxy F màn hình gập của Samsung.

Xem ngay: Ốp lưng, kính cường lực, điện thoại Samsung S10 sẽ như thế này đây!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Main Menu