Galaxy S10 Plus chỉ to bằng Note 7, loa thoại vẫn sẽ xuất hiện

Bức ảnh lộ kích thước Galaxy S10 Plus chỉ to bằng Note 7

Trên twitter của Ice Universe mới cho đăng tải những bức ảnh về tấm kính màn hình Galaxy S10 Plus được đặt trên chiếc flagship Note 7, theo như những gì hình ảnh mô tả thì ta thấy kích thước của tấm kính chỉ nhỉnh hơn thiết kế của Note 7 một chút và diện tích hiển thị của S10 Plus cũng lớn hơn hẳn so với chiếc máy cũ.

Với một thiết kế “cong” ta thấy độ cong của màn hình S10 Plus cũng tương tự như trên Note 7, điểm khác duy nhất là cụm camera selfie sẽ chỉ còn 2 chấm tròn và viền màn hình sẽ gần như biến mất ở Galaxy S10 Plus.

Bức ảnh lộ kích thước Galaxy S10 Plus chỉ to bằng Note 7

Samsung Galaxy Note 7 trước đây được sản xuất với màn hình có kích thước 5.7 inch, còn chiếc S10 Plus được dự đoán là sẽ sở hữu màn hình 6.4 inch. Nhờ thiết kế màn hình Infinity-O mới với viền trên và dưới “siêu mỏng” đã giúp chiếc flagship sắp ra mắt của Samsung sở hữu kích thước bé như Note 7 nhưng tỷ lệ hiển thị lại lớn hơn nhiều.

Nhìn kỹ tấm kính của S10 Plus sẽ thấy một vết khoét ở trên đỉnh, có lẽ đây là vị trí đặt loa thoại của máy. Vậy những tin đồn về những chiếc máy Galaxy S10 của Samsung sở hữu loa siêu âm tích hợp trong màn hình có khả năng là không chính xác.

Bức ảnh lộ kích thước Galaxy S10 Plus chỉ to bằng Note 7

Được biết bộ 3 chiếc Galaxy S10 sắp được Samsung giới thiệu sẽ trang bị con chip Exynos 9820 hoặc Snapdragon 855 mới nhất, RAM từ 6GB – 12GB và bộ nhớ trong từ 128GB – 1TB tùy từng phiên bản. Được biết họ sẽ giới thiệu 3 flagship này vào sự kiện MWC 2019 vào 20/2 và chính thức bán ra vào 8/3, phiên bản cao cấp nhất là Samsung Galaxy S10 Plus, RAM 12GB, bộ nhớ 1TB sẽ có mức giá khoảng hơn 40 triệu VND.

Có thể bạn chưa biết: Đây là những bộ phụ kiện Galaxy S10 sẽ được tặng kèm khi máy ra mắt

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Main Menu