Galaxy S10 quá khiếp khi có thể sạc không dây cho điện thoại khác

Đẩy nhanh tiến độ, Samsung sản xuất Galaxy S10 sớm hơn 1 tháng!

Bất ngờ khi Galaxy S10 lại được Samsung trang bị tính năng Powershare, nó cho phép chiếc S10 của bạn có thể biến thành cục sạc dự phòng không dây để sạc pin cho chiếc điện thoại khác. Trước đây Huawei với chú dế Mate 20 Pro cũng đã được trang bị tính năng này, có thể trên Galaxy S10 thì Samsung sẽ cải tiến hơn hoặc sử dụng một công nghệ tốt hơn để đem đến sự tương thích cao hơn.

Galaxy S10 quá khiếp khi có thể sạc không dây cho điện thoại khác

Trên Mate 20 Pro, người dùng phàn nàn rằng việc sạc pin bằng tính năng Powershare rất chậm do vậy nó chỉ có tính chất quảng cáo của hãng chứ không đem lại lợi ích gì. Không biết liệu Samsung S10, chiếc máy kỷ niệm 10 năm dòng Galaxy S của hãng có đi theo hướng tiếp thị không hay sẽ được hãng cải tiến để phục vụ nhu cầu thực tiễn của người dùng.

Hiện nay đa số những người sử dụng smartphone đều trang bị cho mình từ 2 máy trở lên, do vậy nếu tính năng này trên S10 mà hữu ích thì thực sự nó sẽ đem đến rất nhiều điều có lợi cho người sử dụng. Bạn sẽ không cần phải mang vác những chiếc đế sạc không dây cồng kềnh và đắt đỏ nữa.

Galaxy S10 quá khiếp khi có thể sạc không dây cho điện thoại khác

Nhưng đấy chỉ là giả thuyết, bởi hiện chúng ta vẫn chưa rõ mức pin có trên Galaxy S10 là bao nhiêu. Có khả năng là máy sẽ chỉ có dung lượng pin vào khoảng hơn 3000mAh hoặc cao hơn thì cũng chỉ bằng mức 4000mAh như trên Note 9, vì đây là bản Galaxy đặc biệt. Tuy vậy do được tích hợp hàng loạt công nghệ cao cấp thì sự ngốn pin là không nhỏ nên tính năng Powershare có lẽ chỉ phù hợp để sạc pin đồng hồ hoặc cứu cánh trong trường hợp chiếc điện thoại kia gần cạn pin.

Xem ngay: Fan khóc hết nước mắt khi biết Galaxy S10 lộ giá bán!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Main Menu