Galaxy S10 sẽ có màn hình không viền tiệm cận sự hoàn hảo

Galaxy S10 sẽ có màn hình không viền tiệm cận sự hoàn hảo

Mới đây một thương hiệu nổi tiếng về phụ kiện dành cho điện thoại đã tung ra một video nói về chiếc kính cường lực Galaxy S10. Theo đó chúng ta có thể thấy được màn hình Infinity-O trên S10 sẽ khác hoàn toàn so với các thế hệ trước đó, khi so sánh 2 tấm kính cường lực của S9 và S10 sẽ thấy rõ điều này.

Galaxy S10 sẽ có màn hình không viền tiệm cận sự hoàn hảo

Cụ thể viền trên và dưới của S10 sẽ mỏng hơn nhiều so với những người anh của nó, khả năng là siêu phẩm này của Samsung sẽ sở hữu tỉ lệ màn hình là 19:9 mới và điều này giúp tối ưu diện tích hiển thị trên màn hình Infinity-O. Đồng thời ta cũng thấy 2 viền bên cạnh của tấm kính cường lực Galaxy S10 sẽ biến mất, điều này khiến chiếc flagship mới của chúng ta trở nên đẹp mắt hơn khi hiển thị. Đúng nghĩa màn hình Infinity.

Tiếp đến là viền EDGE cong đặc trưng trên các flagship, tuy nhiên khi đặt tấm kính cường lực của S9 và S10 cạnh nhau ta thấy rõ độ cong của màn hình S10 sẽ nhỏ hơn, tức là nó sẽ ít cong hơn. Vấn đề này dẫn tới khả năng các mẫu điện thoại tương lai của Samsung sẽ quay trở lại màn hình phẳng sau khi hãng đã làm được một màn hình hiển thị tuyệt đối. Việc quay trở lại màn hình Infinity phẳng sẽ vừa giúp hiển thị nội dung tốt nhất lại vừa giúp người dùng sẽ không gặp trở ngại bị đẩy kính hay không lắp vừa ốp lưng khi dán kính cường lực mà lại muốn dùng ốp lưng dầy.

Cũng chưa chắc chắn việc tương lai Samsung có quay trở lại màn hình phẳng hay không nhưng việc S10 sở hữu màn hình bớt cong hơn, viền trên/dưới mỏng hơn và viền 2 bên sườn biến mất thì rất dễ xảy ra. Mời bạn xem video dưới đây để thấy rõ hơn tấm kính cường lực của S10 nhé:

Xem ngay: MKBHD – giao diện tuyệt đẹp của Samsung Galaxy S10

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Main Menu