Hướng dẫn cách đăng nhập nhiều tài khoản zalo cùng lúc

Hướng dẫn cách đăng nhập nhiều tài khoản zalo cùng lúc

Mạng xã hội Zalo hiện nay đang chiếm khoảng 70 triệu người sử dụng, nó không chỉ cung cấp dịch vụ nhắn tin, gọi điện mà còn có thêm gửi hình ảnh, video, file dữ liệu… để người dùng có thể chia sẻ các thông tin với  nhau.

Nhưng có một số người muốn đăng nhập nhiều tài khoản zalo cùng lúc để quản lý các tin nhắn hay dịch vụ (shop) của mình tốt hơn thì phải làm thế nào? Hôm nay shop phukiensamsung sẽ bày cho bạn cách đăng nhập nhiều tài khoản zalo cùng lúc cực đơn giản luôn.

Hướng dẫn cách đăng nhập nhiều tài khoản zalo cùng lúc

Bước 1: Sau khi bạn nâng cấp tài khoản zalo lên phiên bản 19.09.01 thì ta bấm vào biểu tượng thêm và chọn hình bánh răng trong giao diện.

Bước 2: Bạn bấm vào chữ chuyển tài khoản phía dưới và chọn nút thêm tài khoản để đăng nhập tài khoản zalo khác. Nếu bạn không thấy chứ chuyển tài khoản thì hãy đăng xuất và đăng nhập lại.

\

Bước 3: Bạn đăng nhập tài khoản zalo mình muốn vào, lần đầu đăng nhập tài khoản zalo khác cũng sẽ có các bước thiết lập tài khoản.

Bước 4: Sau khi đăng nhập tài khoản zalo khác thì bạn có thể nhắn tin, gọi điện bình thường. Ngoài ra trong phần cài đặt thêm còn xuất hiện tài khoản zalo trước đó bạn đã đăng nhập để chuyển đổi dễ dàng.

Bước 5: Khi bạn muốn gỡ bỏ tài khoản nào đó thì chỉ cần truy cập vào tài khoản đó và nhân giữ sau đó sẽ hiện ra popup xác nhận bạn có muốn gỡ tài khoản hay không.

Lưu ý:

  • Bạn chỉ có thể đăng nhập 3 tài khoản zalo cùng lúc, nếu muốn đăng nhập thêm tài khoản thứ 4 thì hãy gỡ 1 tài khoản bất kỳ ra.
  • Khi bạn đăng nhập một tài khoản zalo bất kỳ thì sẽ tự động đăng xuất ra khỏi thiết bị khác
  • Những tài khoản đã đăng nhập sẽ hiện dấu tích xanh còn các tài khoản khác sẽ có thêm tùy chọn gỡ bỏ
  • Thông tin zalo sẽ không được lưu lại khi bạn nhấn gỡ bỏ

Tính năng cho phép đăng nhập nhiều tài khoản cùng lúc giống với Messenger cho phép các bạn dễ dàng chuyển đổi các tài khoản khác nhau, giúp quản lý các tài khoản dễ dàng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Main Menu