Khả năng cao sẽ có Galaxy Note 10 Pro màn hình lớn

Khả năng cao sẽ có Galaxy Note 10 Pro màn hình lớn

Nếu chiếc flagship này ra mắt thì khả năng lớn nó sẽ là chiếc smartphone đầu tiên của Samsung mang hậu tố “Pro”.

Cách đây vài ngày, trang báo uy tín Sammobile đăng tải một số bức hình của Galaxy Note 10, sản phẩm có thiết kế khá lớn với một phiên bản sở hữu màn hình 6.75 inch và một phiên bản nữa có màn hình 6.28 inch.

Khả năng cao sẽ có Galaxy Note 10 Pro màn hình lớn

Theo Ice Universe – một leaker nổi tiếng đã đăng một dòng trại thái trên twitter và nhận được rất nhiều lượt thì dòng Note năm nay Samsung sẽ không sử dụng hậu tố “Plus” như các máy trước mà thay vào đó là “Pro”.

Khả năng là Samsung sẽ có những thay đổi hoặc cải tiến gì đó mới mẻ hơn cho mẫu flagship này, theo một số tin đồn thì hãng công nghệ Hàn Quốc có dự định sản xuất chiếc bút Spen có tích hợp camera, có khả năng cao nó sẽ được mang lên mẫu Note 10 Pro này.

Galaxy Note 10 sẽ có 2 phiên bản hỗ trợ 4G LTE là Note 10 thường mang mã hiệu SM-N970 và Note 10 Pro mã hiệu SM-N975, ngoài ra nó còn có 2 biến thể khác là SM-N971 và SM-N976 hỗ trợ kết nối 5G mới nhất.

Khả năng cao sẽ có Galaxy Note 10 Pro màn hình lớn

Hiện tại thì chúng ta không biết những thông số trên có thật hay không bởi phải đợi đến sự kiện Unpacked do Samsung tổ chức vào tháng 8 tới mới biết được.

Bạn nên dán màn hình Galaxy S10 bằng miếng dán GOR cao cấp để giúp bảo vệ màn hình điện thoại không bị trầy xước hay bẩn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Main Menu