Miếng dán cường lực S10 có thể dùng vân tay sẽ do Whitestone Dome sản xuất

mieng-dan-man-nh-s10-cothe-cam-ung-duoc-van-tay-2

Thật vui khi hãng phụ kiện Whitestone Dome đã tuyên bố rằng, họ có thể sản xuất ra miếng dán màn hình có thể sử dụng cảm ứng vân tay trên các mẫu Galaxy S10.

Trước đây trên twitter đã xuất hiện video Galaxy S10 sử dụng miếng dán màn hình bên ngoài, nhưng đặc biệt là nó lại được khoét tròn ở giữa nhằm mục đích sử dụng cảm biến vân tay. Có thể thấy đây là giải pháp hữu hiệu nhưng lại không mang tính thẩm mỹ.

Miếng dán màn hình S10 có thể dùng vân tay sẽ do Whitestone Dome sản xuất

Do đó hãng phụ kiện Whitestone Dome đã mạnh dạn đưa ra giải pháp là sẽ có miếng dán màn hình có thể dùng được cảm ứng vân tay đầu tiên trên thế giới do hãng này làm ra. Thật may mắn khi mà hầu như các mẫu điện thoại có cảm biến vân tay trong màn hình đều không sử dụng được miếng dán màn hình thì nay đã có giải pháp khắc phục, ít nhất là tại thời điểm này.

Miếng dán màn hình S10 có thể dùng vân tay sẽ do Whitestone Dome sản xuất

Theo Whitestone Dome miếng dán màn hình thông thường có các khe hở không khí ở giữa nên sẽ không thể hoạt động với cảm biến vân tay dưới màn hình. Vậy nên hãng này đã sử dụng một chất kết dính dạng lỏng khác thay thế lớp không khí để giúp cảm biến vân tay siêu âm hoạt động bình thường.

Whitestone Dome đã đăng ký bằng sáng chế cho thiết kế này để tránh sao chép bản quyền, nếu các hãng muốn sở hữu và bán miếng dán này thì phải xin cấp phép hoặc tự sản xuất ra miếng dán màn hình khác có thể hoạt động với Galaxy S10.

Trên trang chủ của hãng này thì miếng dán màn hình Whitestone Dome Glass sẽ có giá 60USD và được bán ra đúng vào lúc S10 ra mắt. Mức giá trên là không hề rẻ cho một miếng dán màn hình nhưng nếu người nào muốn bảo vệ chiếc máy của họ tốt hơn thì mua sản phẩm này là một giải pháp duy nhất trong thời điểm hiện tại.

Tham khảo: 9to5google

Xem ngay: Samsung làm ốp lưng LED cho Galaxy S10 – cực đẹp

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Main Menu