Mức RAM 6GB là quá ít để Samsung mang lên Galaxy S10/S10+

muc-ram-6gb-la-qua-it-de-samsung-mang-len-galaxy-s10-s10-plus

Chính Samsung đã xác nhận việc hãng không có bất cứ model S10 hay S10+ nào sở hữu RAM 6GB như các báo đưa tin.

Một số thông tin từ giới truyền thông cho rằng có tồn tại một biến thể Galaxy S10 sở hữu mức RAM 6GB, tuy nhiên khi biết có thông tin này thì Samsung đã lên tiếng phủ nhận và cho rằng không hề có bất cứ một phiên bản nào như vậy trên bộ 3 S10 vừa ra mắt.

Mức RAM 6GB là quá ít để Samsung mang lên Galaxy S10/S10+

Sự việc xảy ra khi Samsung tiến hành liệt kê các phiên bản có bộ nhớ 6GB RAM trên trang trang bán hàng của hãng, thậm chí một người dùng trên Reddit còn đăng một bức ảnh về chiếc Galaxy S10 có RAM 6GB trong phần cài đặt.

Mức RAM 6GB là quá ít để Samsung mang lên Galaxy S10/S10+

Hình ảnh trên Reddit là thông số của chiếc Galaxy S10 bộ nhớ 128GB đến từ nhà mạng Sprint và nó chỉ có mức RAM 6GB “độc”. Tuy nhiên Samsung đã xác nhận sự việc trên thì chứng tỏ phần mềm kiểm tra cấu hình máy đã tính toán sai hoặc chiếc máy này đã bị lỗi hiển thị dung lượng RAM.

Mức RAM 6GB là quá ít để Samsung mang lên Galaxy S10/S10+

Hoặc có thể Samsung đã có dự định phát triển thêm bản Galaxy S10/S10+ RAM 6GB nhưng vì lý do nào đó hãng đã thay đổi kế hoạch và nâng cấp lên 8GB RAM. Điều này cũng giải thích vì sao xuất hiện bản demo Galaxy S10 chỉ với 6GB RAM.

Samsung lên tiếng khẳng định trên trang Android Police rằng tất cả các bản S10/S10+ đều có mức RAM tối thiểu là 8GB, mẫu Galaxy S duy nhất trong năm 2019 này của Samsung có RAM 6GB hiện chỉ có Galaxy S10e.

Tham khảo: XDA Developer 

Xem ngay: Để Galaxy S10 sạc không dây ngược thì cần tối thiểu điều này…

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Main Menu