Nên dán nội thất ô tô không? Dán ô tô bằng chất liệu gì?

co-nen-dan-noi-that-o-to-hay-khong-11

Việc dán chống xước nội thất ô tô là một cách thức rộng rãi được dùng để che chắn bề mặt nội thất trong xe khỏi những vết trầy xước, va chạm từ các bạn và môi trường. Vậy dán nội thất ô tô có thực sự nên không, dán bằng chất liệu gì an toàn nhất? Hãy khám phá:

1. Có thực sự nên dán nội thất ô tô hay không?

Việc có nên dán chống xước nội thất cho ô tô hay không còn phụ thuộc vào nhiều yếu tố như:

Thứ nhất: Phụ thuộc vào mức độ dùng có thường xuyên hay không, bạn có sử dụng xe ô tô để làm công cụ đi lại hàng ngày, đi chơi, đi làm hay không.

Việc dùng ô tô thường xuyên, bề mặt dễ bị xước hơn nếu như không dán miếng dán chống xước.

Thứ hai là tùy từng loại xe, nếu như xe của bạn là loại xe sang trọng và đắt tiền, việc dán chống xước sẽ giúp bảo vệ an toàn trị giá của mẫu xe và hạn chế việc bị trầy xước ảnh hưởng đến thẩm mỹ.

Thứ ba, chi phí cho việc dán chống xước nội thất cũng hơi tiết kiệm chỉ trong khoảng vài trăm nghìn đồng. Nên bạn có thể tùy ý chọn lựa dán hay ko dán.

=> Việc có nên dán chống xước hay không phụ thuộc vào nhiều yếu tố và quyết định cuối cùng là ở bạn. Nếu bạn quan tâm đến việc bảo vệ an toàn xe của mình thì nên dán chống xước để che chở bề mặt xe khỏi những tác động bên ngoài.

2. Dán chống xước ô tô bằng chất liệu gì?

Để chống xước cho nội thất ô tô thì có rất nhiều cách, nhưng Pskin khuyên bạn nên dán bằng 2 chất liệu tốt có mức giá tiết kiệm

– Dán nội thất ô tô PPF: Đây là chất liệu dán trong suốt, phù hợp cho những màn hình hiển thị, màn hình giải trí, màn hình công tơ mét trên ô tô.

– Dán skin: Dán skin là dán chống xước với những hoa văn thời trang phù hợp lúc dán cho bề mặt táp lô, các đường viền khe, hệ thống điều hòa hoặc tay nắm cửa…

3. Dán chống xước nội ngoại thất ô tô ở đâu?

Pskin là nơi phân phối các dịch vụ dán chống xước cho nội và ngoại thất ô tô. Dán cho đa số các mẫu ô tô, đời ô tô, những phiên bản…

Pskin là nhãn hàng chuyên về các loại miếng dán điện thoại, dán laptop, dán máy ảnh, dán ô tô, xe máy…. Sở hữu chất liệu dán tốt nhất phối hợp mang công nghệ hiện đại mang đến những sản phẩm hoàn hảo nhất tới tay người mua.

Mọi chi tiết cần tư vấn và mua sản phẩm vui lòng liên hệ:

Hotline: 0833.69.8888

Địa chỉ gara: Số 24 – Ngõ 70 Thái Hà (Tập thể 68) – Đống Đa- Hà Nội.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Main Menu