Đế vương trở lại – nhận diện khuôn mặt S10 nhanh hơn Iphone Xs Max

Đế vương trở lại - S10 nhận diện khuôn mặt nhanh hơn Iphone Xs Max

Nếu như trên Iphone Xs Max có face ID giúp mở khóa khuôn mặt 3D cực nhanh thì Galaxy S10 sẽ có Dynamic Vision, đây là một công nghệ mở khóa khuôn mặt mới của Samsung hứa hẹn cho tốc độ nhanh hơn nhiều Apple.

Đế vương trở lại - S10 nhận diện khuôn mặt nhanh hơn Iphone Xs Max

Galaxy S10 sắp ra mắt, do vậy Samsung đang gấp rút hoàn thành nốt thủ tục đăng ký một số nhãn hiệu thương mại như: Dynamic Vision, Private Vision hay Detect Vision. Cả 3 cái tên trên đều có chung một ý nghĩa là chỉ về việc bảo mật nhận dạng khuôn mặt mới, nhưng có lẽ Samsung chỉ chọn 1 trong 3 cái tên này để gọi cho công nghệ của mình mà thôi.

Đế vương trở lại - S10 nhận diện khuôn mặt nhanh hơn Iphone Xs Max

Trước đây. tin đồn về Dynamic Vision đã xuất hiện khá nhiều trên internet, theo những gì được mô tả thì cảm biến này sẽ có khả năng quay video với tốc độ 2000fps (khung hình/s). Tính năng này không giúp ích quá nhiều trong việc quay video vì chỉ cần 30fps hay cao hơn là 60fps là người dùng đã đủ sức trải nghiệm video rồi. Nhưng nếu áp dụng vào việc mở khóa nhận dạng khuôn mặt 3D thì lại khác, Dynamic Vision sẽ giúp tăng cường độ chính xác cũng như hỗ trợ nhận biết điểm ảnh nhanh hơn nhiều để rút ngắn việc chờ đợi khi mở khóa màn hình.

Xem ngay: Artistic Live Focus: Tính năng mới sẽ có trên Camera Galaxy S10

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Main Menu