Ốp lưng LED S10 sẽ là phụ kiện chụp ảnh cực Cool cho các Quý Cô

Ốp lưng LED S10 sẽ là phụ kiện chụp ảnh cực Cool cho các Quý Cô

Ngoài việc giới thiệu bộ 3 Galaxy S10e, S10 và S10 Plus trong đầu năm nay thì Samsung cũng tung ra rất nhiều phụ kiện mới với hàng loạt tính năng mới, trong đó có chiếc ốp lưng LED độc đáo mà chắc chắn các chị em sẽ rất thích.

Ốp lưng là một phụ kiện không thể thiếu cho mỗi chiếc máy điện thoại, nó giúp bảo vệ máy khỏi các tác nhân gây hại. Tuy nhiên với mẫu ốp lưng LED S10 chính hãng này lại mang đến một “tầm cao mới”, đặc biệt là hội chị em phụ nữ có thể sử dụng nó để tạo ra những bức ảnh cực Cool.

Ốp lưng LED S10 sẽ là phụ kiện chụp ảnh cực Cool cho các Quý Cô

Theo đúng với tên gọi của nó, Samsung đã thiết kế rất nhiều bóng đèn Led phát sáng ở phía mặt lưng của ốp. Khi lắp Galaxy S10 vào và lật mặt lưng lên ta sẽ thấy rõ những bóng Led nhỏ này lấp lánh như vì sao, ngoài ra khi có cuộc gọi hay các thông báo đến thì ốp lưng LED S10 còn hiển thị hình ảnh icon tương ứng.

Ốp lưng LED S10 sẽ là phụ kiện chụp ảnh cực Cool cho các Quý Cô

Một đánh đổi lớn là chiếc ốp lưng Samsung LED S10 chính hãng này sẽ lấy năng lượng trực tiếp từ điện thoại thông qua tính năng sạc không dây ngược (Power Share), vì vậy chiếc flagship S10, S10e hay S10 Plus của bạn sẽ bị tốn một chút pin.

Tuy nhiên bù lại nhược điểm trên thì chiếc ốp lưng Samsung LED Galaxy S10 này lại đem đến một công dụng cực hay mà ngay cả những chị em khó tính nhất cũng không thể chối từ, đó là khả năng biến thành đồng hồ đếm ngược để chụp ảnh. Hãy xem video cách thức hoạt động của tính năng này nhé!

Được biết thì chiếc ốp lưng LED cover Galaxy S10 này được bán tại Anh với giá 50 bảng ~ 1.5 triệu VND, đây là con số không hề rẻ cho một chiếc ốp lưng nhưng nếu xét theo khía cạnh thời trang và sự tiện lợi khi chụp ảnh thì đây hoàn toàn là sự lựa chọn hợp lý cho các Quý Cô.

Xem ngay: Camera Samsung Galaxy S10 và 5 thông số cực khủng hạ gục bạn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Main Menu