Pin dự phòng S10 giá 1 triệu 4, bạn có dám bỏ tiền ra mua?

Pin dự phòng Galaxy S10 kiêm sạc không dây chính hãng

Tuy không phải lúc nào cũng dùng những lời có cánh cho Samsung nhưng thực sự bộ 3 siêu phẩm Galaxy S10/S10+ và S10e đang thể hiện rất tốt cả về hiệu năng, thiết kế và doanh số đặt hàng. Chính sự cải tiến về các tính năng, công nghệ mới trên S10 mà hãng công nghệ xứ sở Kim Chi đã phải thiết kế thêm những phụ kiện dành riêng cho chiếc flagship này.

Với tính năng sạc không dây ngược được tích hợp sẽ giúp cho Galaxy S10 của các bạn sạc pin được cho những thiết bị khác như đồng hồ thông minh, tai nghe Bluetooth hay những chiếc smartphone khác. Do đó mức pin trên S10/S10 Plus đã được nâng lên khá nhiều để phục vụ đủ nhu cầu làm việc và tận dụng tối đa tính năng của thiết bị.

Pin dự phòng Galaxy S10 kiêm sạc không dây chính hãng

Tuy nhiên dù dung lượng pin có được cải thiện hơn so với thế hệ S9/S9 Plus nhưng mức pin này cũng không đủ để bạn có thể sử dụng nếu như bạn là người dùng nhiều. Vì vậy Samsung đã tung ra một phụ kiện độc đáo dành cho Galaxy S10/S10 Plus, đó là pin dự phòng kiêm sạc dự phòng cao cấp.

Được biết thì viên pin dự phòng S10 này mang mã hiệu EB-U1200CPEGUS và có dung lượng tới 10.000mAh, sản phẩm được tích hợp 1 cổng sạc Type-C, 1cổng nguồn ra USB type A, nút nguồn và đèn báo tình trạng pin.

Pin dự phòng S10 giá 1 triệu 4, bạn có dám bỏ tiền ra mua?

 

Đặc biệt pin dự phòng này còn được tích hợp thêm khả năng sạc pin không dây tiện lợi, nhờ đó bạn có thể sạc 2 chiếc S10/S10+ cùng lúc hoặc sạc 1 chiếc flagship với 1 thiết bị không dây khác.

Dung lượng 10.000mAh sẽ cung cấp khoảng 2 lần sạc cho Galaxy S10 Plus, 2.5 lần sạc cho S10 và 3 lần sạc pin cho Galaxy S10e. Tuy sở hữu dung lượng lớn, công nghệ sạc pin không dây tiện lợi,… nhưng mức giá cho sản phẩm này là không hề rẻ.

phụ kiện samsung galaxy s10 chính hãng

Được biết giá tiền dành cho viên pin dự phòng S10 kiêm sạc không dây này có giá lên tới 1,4 triệu. Đây là mức giá không hề rẻ cho một phụ kiện quá đổi phổ biến trên thị trường, có chăng là Samsung chỉ tích hợp 2 khả năng là sạc dự phòng và sạc không dây lên cùng một sản phẩm mà thôi.

Tuy nhiên nếu bạn sử dụng 2 chiếc điện thoại hoặc muốn sạc pin cùng lúc cho 2 thiết bị khác nhau của mình thì hãy nên mua ngay pin dự phòng Samsung S10 kiêm sạc không dây chính hãng này!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Main Menu