Samsung cho người dùng đổi Huawei lấy Galaxy S10

Samsung cho người dùng đổi Huawei lấy Galaxy S10

Sau lệnh “trừng phạt” mà Google áp dụng hiện Huawei đang gặp phải những khó khăn nhất định, thậm chí bất cứ ai sở hữu những chiếc smartphone này cũng đang lo ngại về những rủi ro nào đó có thể xảy ra trong tương lai. Tuy nhiên Samsung đã biến khó khăn thành cơ hội cho phép mọi người có thể chuyển từ Huawei sang dùng Galaxy S10.

Thật vậy, trong khoảng thời gian này Huawei đang cực kì khó khăn khi bị Washington đưa vào danh sách đen dành cho các công ty bị hạn chế tiếp cận công nghệ Mỹ. Và không chỉ Google, các công ty công nghệ lớn như ARM, Intel, Qualcomm,…hay các nhà mạng tại Hàn, Nhật,… cũng đồng loạt quay lưng với Huawei, thậm chí trong thời gian qua những chiếc máy này cũng không được người dùng mặn mà như hồi mới ra mắt nữa.

Samsung cho người dùng đổi Huawei lấy Galaxy S10

Chính vì thế mà nhân cơ hội này Samsung quyết định mở chương trình đổi smartphone Huawei lấy flagship Galaxy S10, theo đó thì bất cứ ai đang sở hữu máy Huawei mà lo ngại việc rủi ro trong tương lai hay việc bị Google ngừng hỗ trợ thì đều có cơ hội đổi qua dùng Samsung Galaxy S10.

Cụ thể thì dưới đây là danh sách các mẫu máy Huawei nằm trong chương trình “thu cũ đổi mới” mà Samsung lên kế hoạch. Chúng ta có thể thấy được mức trợ giá mà Samsung đưa ra cho người dùng Huawei là rất hấp dẫn.

  • Huawei P20 Pro – 560 SGD (Đô la Singapore) (khoảng 9.5 triệu VND)
  • Huawei P20 – 445 SGD (khoảng 7.5 triệu VND)
  • Huawei Mate 20 Pro – 755 SGD (khoảng 12.8 triệu VND)
  • Huawei Mate 20 – 545 SGD (khoảng 9.2 triệu VND)
  • Huawei Nova 3i – 300 SGD (khoảng 5.1 triệu VND)

Hiện chương trình này chỉ áp dụng cho người dùng tại Singapore, đối với người dùng sở hữu những mẫu máy Galaxy S đời trước hay Iphone cũng được hưởng ưu đãi này khi tham gia chương trình.

Samsung cho người dùng đổi Huawei lấy Galaxy S10

Sau những ngày chính phủ Mỹ ra lệnh cấm, Huawei đã phải đối mặt với không ít khó khăn về thiết bị của mình, đặc biệt là lòng tin của người dùng đã giảm đi đáng kể. Công ty Huawei đã không còn giấy phép sử dụng hệ điều hành Android nữa và cũng bị ARM ngưng hợp tác trong khâu sản xuất chip, mới đây họ còn bị Liên minh Wi-fi xóa tên.

Thông tin từ các website so sánh giá thì các mẫu smartphone của Huawei trong những ngày qua được rất ít người quan tâm, lượng click chuột trên các website bán hàng trực tuyến giảm 26% trên phạm vi toàn cầu. Tại Việt Nam, các diễn đàn và nhất là facebook còn chào giá mua các mẫu máy Huawei với giá không thể rẻ hơn…một số người dùng còn đăng bài trao đổi smartphone Huawei P30, P30 pro với các mẫu máy cũ của hãng khác.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Main Menu