Samsung Galaxy S10 có thể lưu trữ tiền lạnh Bitcoin – tốt hay xấu?

Samsung Galaxy S10 có thể lưu trữ tiền lạnh Bitcoin - tốt hay xấu?

Bitcoin là một loại tiền kỹ thuật số được phát minh ra bởi Satoshi Nakamoto dưới dạng mã nguồn mở vào năm 2009, đây là loại tiền có thể trao đổi, giao dịch thông qua kết nối internet giữa các người dùng với nhau mà không chịu sự quản lý của một tổ chức nào. Và trên mạng cũng đang truyền nhau thông tin chiếc Galaxy S10 sẽ sở hữu một công nghệ hiện đại với tên là Blockchain và khả năng xác định vị trí lưu giữ tiền lạnh kỹ thuật số.

Samsung Galaxy S10 có thể lưu trữ tiền lạnh Bitcoin - tốt hay xấu?

Blockchain là một loạt công nghệ bảo mật, có thể hiểu nó giống như một cuốn sổ lưu trữ, theo Sammobile thì Galaxy S10 sẽ có khả năng lưu trữ đồng Bitcoin bằng công nghệ Blockchain này. Đây là một công nghệ không mới vì trong tháng 5/2018 HTC đã từng hé lộ chiếc smartphone Exodus đầu tiên trên thế giới sử dụng Blockchain để tăng cường bảo mật.

Samsung Galaxy S10 có thể lưu trữ tiền lạnh Bitcoin - tốt hay xấu?

Theo trang tin này cho hay thì Samsung đã nộp đơn đăng ký thương hiệu cho 3 cái tên là: “Blockchain KeyStore”, “Blockchain KeyBox”“Blockchain Core”. Có lẽ Samsung đang nghiên cứu tới một ứng dụng dạng ví có hỗ trợ các loại tiền như Bitcoin, Etherium, ERC20, Bitcoin Cash và chia làm 2 phần: Một phần giúp lưu trữ tài khoản, số dư và một phần là để thanh toán, giao dịch.

Hiện vẫn chưa rõ hãng định tích hợp sẵn tính năng Blockchain vào chiếc Galaxy S10 khi phát hành hay phát hành dưới dạng ứng dụng ngoài và cho phép người dùng tải về.

Samsung Galaxy S10 có thể lưu trữ tiền lạnh Bitcoin - tốt hay xấu?

Những năm gần đây, Bitcoin nổi lên như một hiện tượng khi nó đem lại sự to do và thuận lợi trong giao dịch, làm ăn, tuy nhiên trước đây nó lại bị một số thành phần sử dụng nhằm trục lợi cho mục đích cá nhân. Vậy theo bạn việc Galaxy S10 có tích hợp tính năng giao dịch bằng đồng Bitcoin là tốt hay xấu? Có lẽ nó phụ thuộc vào suy nghĩ của từng người!

<Theo Sammobile>

Hoảng hồn khi biết điểm Antutu Benchmark trên Galaxy S10. Với hiệu năng này thì hiện Samsung đã vươn lên đứng đầu thế giới Android về hiệu suất xử lý. Click xem chi tiết tại đây!

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Main Menu