Samsung Galaxy S10 Lite xuất hiện với điểm hiệu năng mạnh mẽ

samsung-galaxy-s10-lite-xuat-hien-voi-diem-so-manh-me-1

Tuy samsung tung ra tới tận 5 phiên bản của chiếc S10 và Galaxy S10 Lite là đứa em út trong số đó, nhưng không vì thế mà bài test trên Geekbench của dế flagship này lại yếu kém. Thật vậy điểm số trong bài thử nghiệm đã chứng minh Galaxy S10 Lite là thiết bị cực kỳ mạnh mẽ.

Kết quả được thực hiện trên thiết bị mang model là Samsung SM-G970U và bộ nhớ RAM là 6GB, bộ vi xử lý do Qualcomm sản xuất với mã là “msmnile”. Với chữ “U” trong mã hiệu SM-G970U cho biết đây là phiên bản unlocked và được bán cho thị trường Hoa Kỳ.

Samsung Galaxy S10 Lite xuất hiện với điểm hiệu năng mạnh mẽ

Nếu so sánh với mẫu Galaxy S9 trước đây thì điểm số đơn nhân và đa nhân bên trên của S10 Lite cũng chưa thấy có sự khác biệt, còn nếu so sánh với các kết quả được rò rỉ gần đây của mẫu Sony Xperia XZ4 thì thực sự không ấn tượng bằng. Tuy nhiên chúng ta nên biết chiếc flagship S10 Lite cũng chỉ mới đi vào giai đoạn tiền sản xuất do vậy các kết quả có thể thay đổi khác nữa.

Một điều bất ngờ nữa là dung lượng pin có trên các siêu phẩm của Samsung là S10 Plus, S10 năm nay cũng không khá hơn so với các flagship năm ngoái.

Cụ thể thị một hình ảnh rò rỉ từ Twitter cho thấy siêu phẩm S10 Lite chỉ có màn hình 5.8 inch và dung lượng pin đạt 3100mAh nhỉnh hơn chiếc S7 một chút. Chiếc smartphone Galaxy S10 thì có màn hình 6.1 inch và pin ở mức 3500mAh chỉ tương đương với chiếc S9 hồi đầu năm 2018. Cuối cùng là flagship S10 Plus với màn hình 6.44 inch và sở hữu viên pin 4000mAh bằng chiếc Galaxy Note 9.

dung lượng pin trên galaxy s10 plus, s10 và s10 lite

Như vậy có khả năng những chiếc máy cao cấp nhất là S10 5G và S10 Bolt sẽ có viên pin lớn hơn mức 4000mAh. Dù sao đây cũng chỉ là hình ảnh được đăng lên mà thôi, chúng ta hãy cùng chờ cho đến khi các siêu phẩm được ra mắt nhé!

<Theo: Phone Arena>

Xem ngay: Bất ngờ với một loạt thông số mới trên các máy Samsung Galaxy S10

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Main Menu