Samsung sẽ dán sẵn kính cường lực cho S10 khi bán ra…

s10 khi bán ra sẽ được samsung dán sẵn kính cường lực

Có một thông tin thú vị là từ hồi chiếc S6 EDGE ra mắt được Samsung trang bị một màn hình cong cao cấp và từ đó đến nay những phiên bản biến dị khác của S7, S8, S9 đều có màn hình cong. Đến S10 có lẽ Samsung sẽ sử dụng lại cái tên EDGE để đặt cho một phiên bản nào đó, vì đã có S10 Lite sử dụng màn hình phẳng, S10 Plus màn hình cong nên để khác biệt với các phiên bản còn lại chiếc S10 còn lại sẽ mang tên là S10 EDGE.

kính cường lực galaxy s10

Việc Samsung tung ra mẫu Galaxy S10 Lite nhằm giảm giá thành để phù hợp hơn với đa số người dùng nhưng phiên bản này chỉ có 1 camera selfie và 2 camera chính. Với phiên bản khác có tên là S10 EDGE thì sẽ có 1 camera selfie và 3 camera chính, phiên bản thứ 3 là S10 Plus có 2 camera selfie và 3 camera chính. Đặc biệt sẽ có bản S10 5G cao cấp nhất sẽ có tính năng hỗ trợ mạng 5G đầu tiên trên thế giới.

s10 khi bán ra sẽ được samsung dán sẵn kính cường lực

Thông tin từ Mobile Fun chia sẻ thì khi chiếc Galaxy S10 bán ra sẽ có khả năng được Samsung dán sẵn cho người dùng một tấm kính cường lực, với màn hình tràn viền gần như 100% thì đây là điều mà các Fan sẽ rất thích khi tránh được tình trạng dập bể trong quá trình vận chuyển cũng như không phải đầu tư một khoản để mua phụ kiện.

s10 khi bán ra sẽ được samsung dán sẵn kính cường lực

Tin vui thứ 2 là chiếc bao da S10 Led view Cover sẽ được Samsung làm mới hoàn toàn. Nếu như những điều này là đúng thì chắc chắn người dùng sẽ cảm thấy yên tâm và phấn khởi, trong quá khứ thì Mobile Fun đã đưa ra rất nhiều dự đoán chính xác nên chúng ta cùng chờ kết quả xem như thế nào!

Xem ngay: Đẩy nhanh tiến độ, Samsung sản xuất Galaxy S10 sớm hơn 1 tháng!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Main Menu