Sẽ có thêm bản Note 10e màn hình nhỏ hơn Note 10

Sẽ có thêm bản Note 10e màn hình nhỏ hơn Note 10

Trước sự thành công của dòng Galaxy S10/S10 Plus và nhất là Galaxy S10e thì công ty Samsung đã quyết định sẽ làm điều tương tự với dòng Galaxy Note 10 đó là: Sản xuất thêm một đứa em Galaxy Note 10e.

Sau khi chiến dịch giới thiệu Galaxy S10 ra cộng đồng thế giới kết thúc, Samsung lại bắt đầu dồn toàn lực vào mẫu Galaxy Note 10 – mẫu flagship cao cấp thứ 2 mà hãng sẽ tung ra trong năm nay. Một thông tin được rò rỉ cho biết ngoài phiên bản Note 10 tiêu chuẩn thì gã khổng lồ xứ Kim Chi này sẽ phát triển thêm một phiên bản màn hình nhỏ hơn.

Sẽ có thêm bản Note 10e màn hình nhỏ hơn Note 10

Năm nay là sự bùng nổ đặc biệt của Samsung khi dòng Galaxy S đã có tận 4 phiên bản là S10e, S10, S10 Plus, S10 5G và khả năng cao hãng sẽ tung ra Note 10e bên cạnh Note 10 là điều rất có thể xảy ra. Bởi trước doanh số bán ra của S10e thì hãng đã cảm thấy hào hứng hơn và quyết định làm thêm Note 10e.

Cũng theo một báo cáo mới từ Samsung thì để đưa đến quyết định trên, đội ngũ Marketing của họ đã nghiên cứu và biết được rằng: Có rất nhiều người thích thiết kế màn hình Infinity-O nhưng họ cũng hướng đến những thiết bị nhỏ gọn để cầm nắm, mang theo dễ dàng hơn. Điều quan trọng hơn là nhu cầu này lại xuất hiện nhiều tại thị trường Châu Âu và một số nơi khác nên có lẽ Galaxy Note 10e sẽ được phân phối nhiều cho các thị trường này.

Sẽ có thêm bản Note 10e màn hình nhỏ hơn Note 10

Có thể Galaxy Note 10 sẽ sở hữu màn hình 6.7 inch giống S10 5G và Note 10e sẽ chỉ có màn hình 6.4 inch giống Galaxy Note 9. Ngoài ra việc hãng công nghệ Hàn Quốc đang phát triển 5G thì Galaxy Note 10 cũng sẽ có 2 model riêng biệt hỗ trợ 4G và 5G, và họ sẽ phân phối model Note 10 4G đến các thị trường chưa hỗ trợ 5G giống Galaxy S10.

Một điểm mới nữa là Samsung hiện đang tiến hành đăng ký rất nhiều bằng sáng chế liên quan đến công nghệ cảm ứng chuyển động và cử chỉ, theo đó thì rất có thể chiếc Galaxy Note 10 sẽ được làm với một màn hình tràn viền và không hề có một phím bấm vật lí nào.

Sẽ có thêm bản Note 10e màn hình nhỏ hơn Note 10

Tuy nhiên những điều trên chỉ là phỏng đoán, tham khảo từ nhiều nguồn khác nhau và có thể không chính xác hoàn toàn. Chúng ta cần chờ thêm một khoảng thời gian nữa thì mới biết rõ thực hư chiếc Galaxy Note 10 như thế nào.

Thay nắp lưng Samsung S10 Plus chính hãng 100% giá rẻ nhất tại Hà Nội!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Main Menu