Tai nghe không dây Galaxy Buds mới của Samsung thay thế Gear IconX

tai-nghe-khong-day-galaxy-buds-co-the-sac-khong-day-1

Bạn đã nghe nói đến tính năng sạc ngược từ điện thoại sang cho các thiết bị khác chưa? Trên Galaxy S10 Samsung đã trang bị công nghệ PowerShare, với khả năng có thể sạc ngược cho các thiết bị khác kể cả tai nghe Bluetooth Galaxy Buds sắp ra mắt.

Các thông tin trước đây đều cho rằng chiếc Galaxy Buds là thế hệ tai nghe không dây tiếp theo sau Gear IconX của Samsung, và dường như họ đang có ý định chuyển hướng các thiết bị của mình đến một nhãn hiệu chung là Galaxy tương tự như đồng hồ Galaxy Watch hay Galaxy Sport sắp ra mắt.

Tai nghe không dây Galaxy Buds mới của Samsung thay thế Gear IconX

Một vài thông tin còn cho biết thêm là chiếc tai nghe không dây Galaxy Buds này còn mang khả năng sạc pin không dây bá đạo khi đặt trên lưng của chiếc flagship Galaxy S10, đây là cải tiến lớn so với mẫu Gear IconX trước đây.

Điều này được minh chứng dựa trên hình ảnh tiếp thị của Samsung, trong đó ta thấy rõ tai nghe Galaxy Buds đang được đặt trên lưng của một chiếc máy Galaxy S10 nào đó, đèn led màu xanh đang sáng báo hiệu dòng điện sạc pin đang nạp cho tai nghe.

Tai nghe không dây Galaxy Buds mới của Samsung thay thế Gear IconX

Những tin rò rỉ trước đó đã nói rằng Galaxy S10 hỗ trợ tính năng sạc ngược PowerShare giúp sạc không dây cho các thiết bị khác. Vậy Galaxy Buds hay Galaxy Sport sắp tới sẽ rất phù hợp để bạn sử dụng chung với Galaxy S10. Dự kiến chiếc tai nghe này có giá khoảng hơn 4 triệu đồng.

Bộ 3 siêu phẩm Galaxy S10e, S10 và S10 Plus sẽ được Samsung giới thiệu vào ngày 20/2 sau đó sẽ cho phép đặt hàng tại Mỹ và Hàn Quốc vào ngày 21/2. Riêng tại Việt Nam các đại lý đã cho người dùng được đặt cọc các siêu phẩm Galaxy S10 này từ ngày 11/2.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Main Menu