Tận dụng vòng tròn Camera trên S10 để hiển thị mức pin

tan-dung-vong-tron-camera-s10-de-hen-thi-muc-pin

Với thiết kế màn hình Infinity-O mới mà Samsung Galaxy S10/S10+ hay S10e đã mang đến cho người dùng giúp trải nghiệm không gian hiển thị lớn hơn, tuy nhiên do vẫn còn vị trí lỗ camera bên trên màn hình nên một số người khó tính sẽ cảm thấy “hơi ngứa mắt” một chút.

Tuy nhiên việc tận dụng lỗ camera này để hiển thị mức pin trên Galaxy S10 lại là một ưu điểm mà bạn không thể bỏ qua, với ứng dụng Energy Ring bạn hoàn toàn có thể làm được điều này.

Tận dụng vòng tròn Camera trên S10 để hiển thị mức pin

Energy Ring là một ứng dụng miễn phí trên Google Play, nó sẽ tận dụng phần lỗ camera và biến nó thành “lợi thế” cho các flagship S10 trong quá trình hiển thị mức pin. Theo nhà phát triển của ứng dụng này cho biết thì ứng dụng sẽ hiển thị một vòng tròn nhỏ xung quanh ống kính camera trước của S10/S10+/S10e, và người dùng sẽ có thể tùy chỉnh được màu sắc, độ dày hay chiều hiển thị của vòng sáng.

Tận dụng vòng tròn Camera trên S10 để hiển thị mức pin

Lỗ tròn camera trên các flagship S10 này đã được nhà sản xuất khéo léo giấu bên dưới màn hình nên bạn sẽ khó có thể để ý tới nó. Tuy ứng dụng Energy Ring cho khả năng tạo nên hiệu ứng đẹp mắt hơn cho camera trước này, tuy nhiên nó cũng có thể gây nên sự phân tâm khi bạn xem video hay chơi game trên S10. Chính vì vậy nhà sản xuất cũng tích hợp thêm chức năng ẩn vòng tròn hiển thị pin này để bạn có được những trải nghiệm hoàn hảo nhất.

Bạn hãy tải ngay ứng dụng Energy Ring cho Galaxy S10/S10+/S10e mới nhất trên Google Play tại đây! Đây là phiên bản hoạt động tốt nhất mà bạn nên sử dụng để cá nhân hóa vòng tròn camera selfie S10 của mình.

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Main Menu