Tăng trải nghiệm Game AI trên S10 với Samsung Neuro Game Booster

tang-trai-nghiem-game-ai-tren-samsung-galaxy-s10-voi-Neuro-Game-Booster-0

Samsung lại vừa đệ trình một ứng dụng bản quyền riêng của mình mang tên Neuro Game Booster tại Châu Âu, theo đó thì họ đang lên kế hoạch để tối ưu và tăng cường trải nghiệm AI (thực tế ảo) trên các mẫu máy Galaxy S10 mới và một số dòng máy khác.

Nếu như trên chiếc Galaxy Note 9, Samsung đã bổ sung một số tính năng dựa trên AI để tối ưu hóa trò chơi nhưng chưa thực sự hiệu quả thì với Galaxy S10, hãng quyết định cải tiến thêm NPU (bộ xử lý thần kinh) trên ứng dụng Neuro Game Booster để chạy trên chip Exynos 9820 hiệu quả hơn.

Tăng trải nghiệm Game AI trên S10 với Samsung Neuro Game Booster

Hôm kia thì Samsung đã nộp một số giấy tờ để bảo vệ thương hiệu tên Neuro Game Booster, những dòng mô tả của nhãn hiệu là: “Phần mềm cho điện thoại thông minh; Phần mềm ứng dụng Computer Computer có các trò chơi và chơi game; Phần mềm trí tuệ nhân tạo”. Ứng dụng này hiện đã được nộp cho Văn phòng Sở hữu Trí tuệ Liên minh Châu Âu, nhưng có lẽ không chỉ mỗi Samsung mà một số nhãn hiệu tương tự có thể xuất hiện ở những hãng khác trong thời gian tới.

Tăng trải nghiệm Game AI trên S10 với Samsung Neuro Game Booster

Hiện tại thì hãng công nghệ Hàn Quốc vẫn chưa chính thức sử dụng thuật ngữ này cho công nghệ tối ưu hóa AI của mình, nhưng khả năng cao là nó sẽ được giới thiệu chung trong buổi ra mắt Galaxy S10 vào 20/2 tới. Và lúc đó chúng ta sẽ được chứng kiến màn thể hiện ấn tượng của Neuro Game Booster.

Chắc chắn không chỉ những flagship cao cấp của Samsung mới được hỗ trợ ứng dụng này mà cả các dòng máy trung cấp như Galaxy A, Galaxy J cũng sẽ cài được Neuro Game Booster để giúp phần nào trải nghiệm của người dùng tốt hơn.

Xem ngay: Samsung khoe bằng sáng chế tấm nền che camera Selfie trên Galaxy S10

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Main Menu