Thất vọng tột độ khi biết dung lượng pin Galaxy S10 Lite

Thất vọng tột độ khi biết dung lượng pin trên Galaxy S10 Lite

Trước đây, Samsung đã sử dụng viên pin dung lượng 3000mAh cho các mẫu flagship của mình như Galaxy S7. Thậm chí với S7 Edge, S8/S8+, S9/S9+ đều có viên pin khủng hơn con số 3000mAh kia nhiều, và con số 4000mAh còn được xuất hiện trên pin của Galaxy Note 9.

Tuy nhiên một chứng nhận của Samsung tại Hàn Quốc lại nói rằng, pin Galaxy S10 Lite chỉ ở mức 3100mAh. Đây là sự thất vọng nặng nề cho người dùng khi mà một trong những flagship kỷ niệm 10 năm của Samsung lại chỉ có mức pin “vô cùng khiêm tốn” đến vậy.

Vậy flagship Galaxy S10 Lite “có đáng để mua” hay không?

Nói một cách công tâm thì đây là chiếc điện thoại không đáng để bạn phải chi tiền. Một thiết kế màn hình phẳng không hiện đại như các mẫu máy khác cộng thêm một viên pin có dung lượng quá bé như vậy thì làm sao có thể chịu được mức tiêu thụ của cỗ máy “xịn xò” Galaxy S10 Lite.

Thất vọng tột độ khi biết dung lượng pin trên Galaxy S10 Lite

Các chứng chỉ của Samsung chỉ ra rõ việc Galaxy S10 Lite sở hữu viên pin 3000mAh với tổng công suất chỉ là 3100mAh. Nhưng có lẽ chúng ta nên đợi chiếc máy này ra mắt hoặc đợi thêm một thời gian nữa để biết được chiếc smartphone nhỏ bé nhất trong họ nhà S10 này có sở hữu viên pin lớn hơn hay không!

Xem hướng dẫn cách mở đa nhiệm trên Android 9 chạy trên các máy Samsung tại đây, khác hẳn các phiên bản Android trước đây!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Main Menu