Toàn cảnh CES 2019 và khám phá gian hàng của Samsung xem có gì?

toan-canh-ces-2019-va-kham-pha-gian-hang-cong-nghe-cua-samsung

Bạn đã biết triển lãm công nghệ lớn nhất hành tinh CES – 2019 chưa? Năm nay tại Las Vegas Mỹ sẽ có rất nhiều hãng công nghệ nổi tiếng tham gia như Samsung, Huawei, Sony, Dell, LG,… và họ sẽ đem đến rất nhiều sản phẩm để trưng bày như smartphone, máy ảnh, laptop, ô tô, Tivi, công nghệ thực tế ảo, 5G,…

Toàn cảnh CES 2019 và khám phá gian hàng của Samsung xem có gì?

Nếu được một lần đến đây bạn sẽ đắm chìm trong thế giới công nghệ và có thể bị ngộp thở bởi những công nghệ hoặc những thiết bị lạ mắt, độc đáo chưa từng xuất hiện trên thế giới trước đó. Hãy cùng nghe các chuyên gia từ các hãng công nghệ nổi tiếng thế giới chia sẻ về sự kiện và gian hàng của họ trong video dưới đây nhé!

Vậy gian hàng của Samsung trong CES – 2019 có gì nổi bật?

Năm nay Samsung dự định sẽ giới thiệu những mẫu flagship cao cấp Galaxy S10 của hãng đến với thế giới, do đó chắc chắn họ sẽ đem đến đây những chiếc máy cao cấp này. Được biết thì đây là smartphone kỷ niệm 10 năm của hãng nên có lẽ các công nghệ tiên tiến nhất sẽ được tích hợp lên nó.

Toàn cảnh CES 2019 và khám phá gian hàng của Samsung xem có gì?

Ngoài ra tại gian hàng này, Samsung còn mang tới rất nhiều ý tưởng khác như TV OLED 8K, những chiếc laptop mới hay những tấm màn hình hiển thị siêu mỏng,… Gian hàng của Samsung là rất lớn do vậy đã có rất nhiều khách ghé thăm và trải nghiệm sản phẩm. Xem Video toàn cảnh gian hàng của Samsung trong CES 2019 dưới đây!

Theo dõi sự kiện Unparked S10 của Samsung tại đây!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Main Menu