Xuất hiện bản Galaxy S10 Plus màu trắng Gốm cực đẹp

samsung-galaxy-s10-plus-lo-mau-sac-dep-mat-3

Chiếc Galaxy S10 Plus là bản cao cấp nhất mà Samsung sẽ bán tại thị trường Việt Nam, máy được thiết kế rất đẹp với những đường nét tinh tế và màu sắc hấp dẫn trong đó có màu trắng gốm của chiếc flagship đã bị lộ hình ảnh.

Sẽ có một số tùy chọn màu sắc cho chiếc Galaxy S10 Plus trong đó cao cấp nhất là màu Luxurious Ceramic White (màu Gốm trắng) và màu Prism White.

Xuất hiện bản Galaxy S10 Plus màu trắng gốm cực đẹp

Với màu Luxurious Ceramic White thì chiếc S10 Plus sẽ chỉ có màu trắng thuần truyền thống nhưng nhìn vô cùng đẹp mắt. Còn với màu Prism White thì chiếc S10 Plus sẽ mang hiệu ứng Gradient độc đáo, nếu bạn yêu thích màu sắc thay đổi Gradient này thì nên lựa chọn bản S10 Plus Prism White.

Xuất hiện bản Galaxy S10 Plus màu trắng gốm cực đẹp

Các hình ảnh render trước đây cũng đã rò rỉ các màu sắc cơ bản cho chiếc galaxy S10 Plus là đen, gốm đen và 1 màu Prism White đặc biệt. Phiên bản màu đặc biệt này sẽ được Samsung thiết kế riêng cho mẫu S10+ và trong đó màu Ceramic Black (Gốm đen) sẽ chỉ có mặt trong chiếc Galaxy S10+ RAM 12GB, bộ nhớ 1TB cao nhất.

Xuất hiện bản Galaxy S10 Plus màu trắng gốm cực đẹp

Ngoài những màu đen gốm và trắng gốm như trên thì Samsung cũng sẽ tung ra các tùy chọn màu sắc khác như xanh và xanh dương cho chiếc Galaxy S10 Plus. Riêng bản Galaxy S10e sẽ được sở hữu màu vàng độc quyền mà không máy nào có.

Cả 3 mẫu Galaxy S10e, S10 và S10 Plus sẽ được Samsung giới thiệu chính thức tại sự kiện Unpacked tổ chức tại San Francisco tổ chức vào ngày 20/2 tới.

Xem ngay: Bất ngờ Samsung giảm 550USD cho khách hàng đổi Iphone sang S10

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Main Menu