Giới thiệu về website phukiens10.vn

Shop phụ kiện Samsung là một nhánh của Cty cổ phần kỹ nghệ và thương mại Nhật Minh. Chúng tôi tự hào là đơn vị được cấp giấy chứng nhận bán phụ kiện điện thoại chính hãng do nhà phân phối chính thức như: Công ty Latca Việt Nam cấp. Chúng tôi nỗ lực hết mình để mang đến quý khách hàng sản phẩm chính hãng với chất lượng tốt nhất và giá cả hợp lý nhất đến tay người tiêu dùng.

phụ kiện s10

Shop phụ kiện Samsung chính hãng được thành lập từ tháng 01/2012 đến nay đã qua hơn 6 năm phát triển trong lĩnh vực cung cấp linh phụ kiện cho điện thoại, máy tính bảng Samsung chính hãng đến với người dùng.

Sau nhiều năm kinh doanh trong lĩnh vực điện thoại di động, chúng tôi có đuợc mối quan hệ tốt với các đối tác là các nhà phân phối và các hãng danh tiếng như: Nhà phân phối Samsung chính hãng Latca Việt Nam, Công ty Dầu Khí Việt Nam ( Nhà phân phối Phụ kiện Samsung chính hãng ), Zenus Hàn Quốc, SGP Hàn Quốc, HOCO Hongkong, Nillkin Trung Quốc,… Vì vậy chúng tôi luôn mong muốn và nỗ lực mang đến cho Quý khách hàng những sản phẩm cao cấp và chất lượng nhất cùng với giá cả tốt nhất.

Shop phụ kiện Samsung chính hãng có website là www.phukiensamsung.com và có 2 trang web nhánh là www.samsungstore.vn và www.samsungstore.com.vn ra mắt vào 02/2012. Hoạt động đến hôm nay, phukiensamsung.com đã trở thành một trong những website uy tín chuyên kinh doanh về bao daốp lưng và linh phụ kiện Samsung chính hãng hàng đầu Việt Nam. Chúng tôi đang tiếp tục nỗ lực và cải tiến website nhằm đáp ứng nhu cầu thông tin ngày càng cao của Quý khách hàng.

Với mong muốn các website mà Công ty Cổ phần kỹ nghệ và thương mại Nhật Minh đầu tư sẽ là những website hàng đầu trong lĩnh vực kinh doanh phụ kiện công nghệ di động, cũng như mong muốn mang lại sự hài lòng cao nhất cho Quý khách, chúng tôi sẽ cố gắng nỗ lực để cập nhật và phát triển không ngừng.

Chân thành cảm ơn Quý khách hàng đã ủng hộ shop phukiensamsung trong thời gian vừa qua và ước mong tiếp tục nhận được sự ủng hộ trong thời gian tới.

Trân trọng cảm ơn và hân hạnh được phục vụ Quý khách
——————————————————————————————–
CÔNG TY CỔ PHẦN KỸ NGHỆ VÀ THƯƠNG MẠI NHẬT MINH

SHOP PHỤ KIỆN SAMSUNG CHÍNH HÃNG                                

  • CS1: 49/131 Thái Hà – Đống Đa – Hà Nội                                 
  • CS2: 1/461 Trần Khát Chân – Hai Bà Trưng – Hà Nội
  • CS3: Số 71 Nguyễn Phong Sắc – Cầu Giấy – Hà Nội

Hotline: 0829.95.95.95 – 0829.899.888                                          

Main Menu