10 thủ thuật sử dụng bút Spen đối với Samsung S23 Ultra

thủ thuật sử dụng bút Spen

Với đa dạng tính năng điều khiển thông minh, bút spen Samsung S23 Ultra chính hãng là loại phụ kiện không thể thiếu khi bạn sử dụng máy. Với hơn 20 tính năng sáng tạo hỗ trợ thao tác. Trong đó, với 10 thủ thuật mà bạn nên biết vì nó hỗ trợ khá tốt khi bạn dùng S23 Ultra. Hãy cùng khám phá nhé:

0. Kiểm tra pin và bút spen trước khi thực hành bất cứ thao tác nào với S23 Ultra.

Điều tiên quyết ví như muốn sử dụng bút S Pen trên điện thoại Samsung S23 Ultra đó là bút sở hữu thể hoạt động thường ngày, đủ pin…

Bạn nên kiểm tra xem:

Xem lại đầu bút S Pen: Đầu bút S Pen với kích thước siêu nhỏ, chỉ 0,7mm. Ví như đầu bút bị hư hỏng hoặc bị bẩn, quý khách nên thay thế hoặc làm sạch đầu bút trước lúc dùng.

Bút Spen Galaxy S23 Ultra giá rẻ

Xem lại pin của bút: ví như bút không hoạt động, người mua nên kiểm tra pin bút và nạp năng lượng ví như cần.

ví như spen bị hết pin thì bạn cần sạc pin, bạn chỉ cần cắm bút spen vào khe cắm chuyên dụng là mang thể sạc pin cho S23 Ultra. Nếu như bút đang trong chế độ không chạm thì bạn cần sạc vật dụng sạc nếu muốn sạc cho bút.

Bạn có thể tham khảo một số loại phụ kiện bao da ốp lưng S23 Ultra chính hãng sở hữu kèm khe cắm bút Spen.

Bút Spen Samsung S23 Ultra

1. Quay phim và chụp ảnh từ xa bằng bút Spen

– Để chụp ảnh bằng bút spen bạn chỉ cần nhấn nút trên spen, giữ nút để chụp phổ quát ảnh.

– chuyển động bút spen sang trái hoặc phải khi mà đang giữ nút để chuyển chế độ chụp.

– Để chuyển giữa những máy ảnh, nhấn nút S Pen hai lần.

2. Spen để điều khiển chơi nhạc, chọn bài hát, nâng cao giảm âm lượng.

– trong khi chơi nhạc, bạn với thể tăng âm lượng giả dụ bạn nâng bút S Pen lên khi mà nhấn và giữ nút S Pen và như vậy, bạn sở hữu thể giảm âm lượng giả dụ bạn hạ bút xuống.

– có bút Spen bạn có thể tiêu dùng nó để điều khiển trình phát nhạc và đa công cụ khác, bao gồm cả các áp dụng phát trực tuyến trên điện thoại như Youtube, Spotify, Netflix.

3. Làm công cụ hỗ trợ trình chiếu trong cuộc họp

Bút spen giúp điều khiển trình chiếu văn bản trong các cuộc họp là một trong những tính năng quan yếu và cần phải có nhất.

10 cách sử dụng S Pen trên thiết bị Samsung Galaxy - Fptshop.com.vn

Hãy mở trình chiếu và kéo xuống thực đơn thông báo. Sau đó chỉnh điện thoại làm touchpad để thao tác trên đấy. Cuối cùng, chọn chế độ trình chiếu và tiêu dùng nút trên bút S Pen để chuyển trang hoặc quay lại trang trước đấy bằng cách thức nhấn nút 2 lần.

4. Lệnh ko chạm Air Command

Air Command cho phép bạn tư nhân hóa các thao tác S Pen theo thị hiếu của bạn. Thực đơn phím tắt đem đến trật tự làm cho việc tốc độ hơn có mức độ kiểm soát cao hơn, giúp lối sống bận rộn của bạn phát triển thành dễ dàng hơn

ví như người mua không thấy Air Command xuất hiện khi kích hoạt S Pen, bạn hãy bật nó lên bằng bí quyết thực hiện một số bước sau đây:

Bước 1: Mở Cài đặt (Settings) trên điện thoại > Chọn Tính năng cao cấp (Advanced Features) > Chọn mục S Pen

Bước 2: Chọn Lệnh không chạm (Air Command) > Chọn Kiểu menu là Tiêu chuẩn hoặc Thu gọn.

5. Tùy chỉnh nút bút S Pen

Để điều chỉnh bí quyết sử dụng nút trên thân bút S Pen, bạn mang thể thực hành 3 bước đơn giản sau:

Bước 1: Mở mục cài đặt Điều khiển trong khoảng xa S Pen

Bước 2: Trong mục Hành động qua ứng dụng, bạn sở hữu thể kích hoạt những vận dụng mà bạn muốn tùy biến duyệt y việc vuốt màn hình.

Bước 3: Sau đó, chọn thao tác sẽ được thực hiện lúc nhấn một lần hoặc nhấn hai lần nút Pen.

Bút Spen Galaxy S23 Ultra giá rẻ

6. Dịch văn bản mang bút Spen Samsung S23 Ultra.

Để tiêu dùng tính năng này, bạn chỉ cần mở tài liệu ngoại ngữ sở hữu sẵn trên máy hoặc kiếm tìm trên mạng, kế tiếp đặt bút S Pen ấn và giữ đoạn văn cần được dịch hoặc trong khoảng ngữ cần được dịch, sau đấy chọn dịch 1 trong khoảng hoặc dịch cả câu

7. Sử dụng công cụ tìm kiếm viết bằng bút spen mà ko cần nhập liệu.

phê duyệt việc cho phép khách hàng viết và vẽ trực tiếp trên màn hình, bạn sở hữu thể sử dụng bút S Pen để kiếm tìm những vận dụng hoặc tính năng nào ấy một cách thức chóng vánh và thuận tiện.

cách sử dụng bút s pen s23 ultra

Để sở hữu thể thực hiện thao tác này thì bạn cần kích hoạt bằng cách thức vào Cài Đặt > chọn Tính năng tăng, sau ấy chọn S Pen và Kích hoạt tính năng S Pen sang văn bản (S Pen to Text).

8. Chú thích trên màn hình S23 Ultra ngay cả khi máy đang tắt.

Trong một số trường hợp giả dụ bạn cần ghi chú nhanh thì hoàn toàn với thể chú thích trên màn hình tắt lúc mới mở máy hoặc chọn Screen Write để chú giải một cách dễ dàng.

Màn hình điện thoại Samsung cũng sẽ hiện lên các tùy chọn để bạn lưu chú thích, chỉnh sửa, cắt xén hoặc tùy chỉnh thiết lập của bút S Pen.

bút s pen galaxy s23 ultra

9. Tùy chỉnh các ứng dụng mà bạn hay dùng mỗi ngày.

Bạn có thể thiết lập một vận dụng hoặc một tính năng để khởi tạo, sau đó bạn mang thể thay đổi các gì bạn muốn dùng sở hữu tính năng S Pen. Khiến theo những bước dưới đây, để thiết lập ứng dụng hoặc tính năng bạn muốn thay đổi.

10. Tính năng chụp khung hình sáng tạo

Bạn với thường hay chụp màn hình điện thoại không? Sở hữu tính năng Smart Select của bút Spen S23 Ultra thì bạn mang thể chọn chụp 1 khuông hình theo ý mà ko cần chụp đông đảo màn hình.

Điều này mang thể thực hiện được bằng tính năng tùy chọn khuông hình thông minh trên S Pen. Để dùng tính năng này, chỉ cần tróc nã cập vào Smart Select sau đó kéo chọn vùng bạn muốn lưu hoặc san sớt và nhấn lưu lại thành hình ảnh.

Bút Spen Galaxy S23 Ultra giá rẻ

Lưu ý: Đây là chỉ dẫn tiêu dùng bút cho S23 Ultra nên nếu như bạn muốn thao tác cho máy sở hữu Models khác thì cần kiểm tra xem model ấy mang tích hợp các tính năng này không.

11. Tổng kết và Địa chỉ mua bút Spen chính hãng Samsung tại Hà Nội

Trên đây là toàn bộ hơn 10 cách thức sử dụng bút Spen sở hữu Samsung S23 Ultra, không những thế còn một số tính năng hữu hiệu khác nữa bạn với thể tự khám phá thêm.

Nếu chưa có bút Spen cho S23 Ultra thì bạn có thể liên hệ tới cửa hàng PHUKIENSAMSUNG để đặt tìm.

Bút spen chính hãng Samsung này được cửa hàng bảo hành 6 tháng lỗi 1 đổi 1.

Nơi cửa hàng tại Hà Nội: Số 24 – Ngõ 70 Thái Hà – Đống Đa- Hà Nội

Xem thêm: Một số mẫu phụ kiện S23 Ultra chính hãng không thể thiếu khác khi bạn sử dụng máy.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Main Menu