Lộ diện chiếc ốp lưng S10 Plus lắp vừa S9+ và Oppo Find X

Lộ diện chiếc ốp lưng S10 Plus lắp vừa S9+ và Oppo Find X

Hầu như các thông tin về siêu phẩm Galaxy S10 đều được lộ diện gần hết và khoảng 12 tiếng trước, tài khoản twitter nổi tiếng @Ice Universe đã tung một video về chiếc ốp lưng được cho là của Galaxy S10+.

Lộ diện chiếc ốp lưng S10 Plus lắp vừa S9+ và Oppo Find X

Theo như những gì mô tả trong video ta có thể thấy cả Galaxy S9+ và Oppo Find X đều có thể lắp vừa vào chiếc ốp lưng Galaxy S10 Plus này. Nhưng khi thử lắp chiếc Note 9 vào thì ta thấy chiếc ốp lưng S10+ bị ngắn hơn khá nhiều ở chiều dài còn bề ngang thì vẫn vừa.

Ta cũng thấy rõ mặt lưng của 2 chiếc ốp lưng Galaxy S10 Plus là có thiết kế cụm camera nằm ngang nhưng sẽ không có cảm biến vân tay ở bên dưới như Galaxy Note 9.

Thiết kế chiếc ốp lưng S10+ khá đẹp và cứng cáp, có thể đây là chiếc ốp lưng được làm từ nhựa TPU mềm. Và dưới đây là video quá trình lắp thử chiếc ốp lưng Galaxy S10+ vào 2 chiếc máy Galaxy S9+ và Oppo Find X.

Dự kiến Samsung sẽ ra mắt 3 mẫu Galaxy S10, S10 Lite, S10 Plus vào 20/2 năm nay, cả ba flagship này đều sở hữu cấu hình cao cấp như chip Exynos 9820 hoặc Snapdragon 855, RAM từ 6GB – 12GB, bộ nhớ từ 128GB – 1TB và màn hình Super AMOLED infinity-O cực đẹp.

Có thể bạn chưa biết: Galaxy S10 cực kỳ bá đạo trong khoản chụp hình ban đêm với chế độ Bright Night. Xem ngay!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Main Menu