Top 3 miếng dán skin dán lưng dán màn hình Sony Xperia 5 giá tốt

dán màn hình sony xperia 5 đẹp

Sony Xperia 5 series, một trong những series mới nhất của điện thoại Sony mang mặt lưng và màn hình tuyệt đẹp. Bạn cần mang biện pháp phù hợp để bảo vệ an toàn mặt lưng và màn hình cho Xperia 5 series. Sở hữu top 3 miếng dán skin dán lưng dán màn hình sony xperia 5 đẹp cuốn hút nhất thì không chỉ bảo vệ an toàn phải chăng mà còn thẩm mỹ đẹp. Che chắn chống xước an toàn nhất cho Xperia 5, tầm giá hơi phải chăng và dễ dán tại nhà.

Nội dụng chính

Top 3 miếng dán skin dán lưng dán màn hình đẹp cho Sony Xperia 5 series

1. Dán màn hình sony xperia 5, mark 2, mark 3

Dán full màn hình Sony Xperia 5 | Mark II | Mark III Pskin hàng hiệu – miếng dán bảo vệ an toàn số 1 hiện giờ.

che chở chống xước tan vỡ tốt nhất – mỏng nhẹ mẫn cảm ứng – dán ko bong tróc lúc bóc ra không để lại keo.

Đặc thù, dán PPF còn mang khả năng hồi phục vết xước nhẹ trong công đoạn tiêu dùng. Dán màn hình Pskin xịn có phổ biến lựa chọn cho bạn tham khảo

Với khả năng tự phục hồi vết xước vết hằn trong thời gian ngắn cực thấp. Có độ trong suốt cao, sáng bóng mượt mà.

Dán full màn hình Sony Xperia 5 chống xước phải chăng nhất. Chống bám vân tay bụi bẩn hiệu quả

2. Dán lưng sony xperia 5, mark 2, mark 3 PPF 4D phải chăng nhất.

Dán lưng PPF 4D là khoa học dán mặt lưng mới cho điện thoại. Những miếng dán này bản chất vẫn là miếng dán chống xước, chất liệu PPF thường ngày.

Dán PPF mặt lưng vân 4D được cung cấp từ chất liệu film PPF xuất sứ USA, chất liệu cao cấp, đảm bảo khả năng chống xước thấp nhất.

Là miếng dán dẻo chuẩn khoa học Mỹ mang đến sự bền bỉ, bền bỉ bảo vệ rẻ cho bề mặt nắp lưng, viền máy và cụm camera. Sản phẩm được gia công bởi Pskin.

Dán Full viền, mang lại sự hợp nhất, liền mạch, bảo vệ phần đông mặt lưng khỏi mọi bụi bẩn, khá nước, hay những vết xước do các vật sắc nhọn.

Là miếng dán PPF nên dán lưng sony xperia 5 cũng chống bám dấu vân tay hiệu quả, dễ dán, dễ bóc, không để lại keo sau lúc bóc miếng dán.

3. Dán skin sony xperia 5, mark 2, mark 3 chất liệu 3M phải chăng nhất

Dán skin 3M là miếng dán mặt lưng cho điện thoại Sony và một số mẫu máy của những hãng khác như iP, Huawei, Xiaomi, Oppo…

Dán skin 3M được phân phối từ chất liệu dán 3M xuất sứ USA và được gia công bởi Pskin.

Miếng dán lưng 3M này sở hữu khả năng che chở cho mặt lưng khỏi mọi vết xước, che chắn giảm thiểu hiện trạng nứt vỡ lẽ mặt lưng.

Sử dụng kỹ thuật thoát nhiệt BUBBLE FREE độc quyền của 3M. Miếng dán ko gây, ko làm gia tăng trạng thái nóng máy khi dùng chơi game, xem phim….

Với phổ biến chọn lọc. Từ màu sắc, kiểu dáng họa tiết,…Được Phân tích là miếng dán lưng sony xperia 5 mang tính thẩm mỹ cao bắt kịp xu thế người dùng nhất hiện nay

Địa chỉ dán skin mặt lưng, màn hình Sony Xperia 5, mark 2, mark 3 lấy ngay tại Hà Nội

Ghé ngay Pskin ở Nơi số 24 ngõ 70 Thái Hà – Đống Đa – Hà Nội để dán lưng sony xperia 5 PPF 4D, dán 3M, dán skin và dán da thật cho các phiên bản của Xperia 5.

Link maps: https://g.page/phukiensamsungchinhhang

Địa chỉ: Số 24 – Ngõ 70 Thái Hà (Tập thể 68) – Đống Đa- Hà Nội

Hotline đặt lịch dán: 0824.37.9999

Xem thêm: Một số mẫu phụ kiện Samsung S23 tốt nhất sắp ra mắt được phân phối bởi Phukiensamsung và Pskin.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Main Menu