Bản cập nhật mới giúp Galaxy S10 sạc pin siêu nhanh và chụp ảnh bá đạo

Bản cập nhật mới giúp Galaxy S10 sạc pin siêu nhanh và chụp ảnh bá đạo

Thời điểm hiện tại thì Galaxy S10 là một trong những chiếc smartphone chụp ảnh đẹp nhất do nó được sở hữu ống kính xịn nhất thị trường từ Samsung. Tuy nhiên Pixel 3 lại có lợi thế hơn về khoản chụp đêm do Google đã mang tính năng Night Sight độc quyền cho đứa con cưng của mình mà không một hãng sản xuất nào có. Chính vì thế mà trong bản cập nhật sắp tới của mình, Samsung cũng sẽ mang một tính năng độc quyền của hãng mang tên Bright Night lên bộ 3 Galaxy S10 để hỗ trợ tốt nhất cho người dùng trải nghiệm.

Bản cập nhật mới giúp Galaxy S10 sạc pin siêu nhanh và chụp ảnh bá đạo

Với lợi thế từ độ phân giải và khẩu độ lớn của bộ 3 ống kính máy ảnh mà Galaxy S10 sẽ giúp bạn chụp được những bức ảnh góc siêu rộng, xóa phông, chụp thường hay chụp zoom sẽ đều rất tốt, hơn nữa nếu được trang bị thêm tính năng chụp đêm thì hẳn là các bức ảnh sẽ trở nên xuất sắc hơn bao giờ hết.

Samsung tự hào khẳng định chế độ chụp đêm Bright Night của mình sẽ ngang ngửa với chế độ Night Sight trên Pixel 3. Theo đó thì cơ chế mà Samsung khiến chế độ này bá đạo là các thuật toán điều chỉnh độ sáng tự động cộng với các công nghệ AI và dựa trên phần cứng máy ảnh tuyệt vời của S10 để mang đến những bức ảnh đẹp, rõ nét và chân thật nhất.

Bản cập nhật mới này của Samsung không chỉ giúp Galaxy S10 cải thiện về mặt hiệu năng trên camera mà còn giúp chiếc máy có thể sạc pin nhanh chóng với công suất 25W. Theo hãng thì S10 5G sẽ được hỗ trợ sẵn tính năng này còn bộ 3 máy Galaxy S10/S10+/S10e đã bị giới hạn ở mức 15W bởi phần mềm, nghĩa là phần cứng của những chiếc máy này có hỗ trợ công suất lớn nhưng ở phiên bản Android hiện tại thì tính năng sạc 25W chưa được kích hoạt và cần một bản cập nhật để làm điều đó.

 

Hiện tại chưa rõ khi nào Samsung mới tung ra bản cập nhật mới này cho các máy Galaxy S10 tuy nhiên chúng ta đều phải thừa nhận rằng công nghệ sạc hiện tại của Samsung là quá đủ để sạc pin.

Nếu khay sim S10e của bạn bị gẫy, hãy mua ngay khay sim Galaxy S10e chính hãng Samsung 100% tại shop với giá rẻ nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Main Menu