Miếng kính dán màn hình Galaxy S10 cực dị xuất hiện

galaxy-s10-lo-mieng-dan-man-hinh-cuc-di-2

Cách đây vài hôm, trên trang twitter của tài khoản Ice Universe có đăng tải một hình ảnh về chiếc flagship Galaxy S10, tuy nhiên điều kỳ lạ là trên màn hình của nó có một lỗ khoét hình tròn nằm ở giữa góc bên dưới màn hình.

Theo thông tin mà Leaker này chia sẻ thì đây có thể là miếng dán màn hình mà Samsung sẽ cung cấp khi bán máy ra, từ video rò rỉ thì Ice Universe cho biết miếng dán màn hình của S10 sẽ có một lỗ khoét ở giữa màn hình bởi do một số kỹ thuật nào đó mà miếng dán full màn đầy đủ sẽ không thể sử dụng cảm ứng vân tay được.

Miếng kính dán màn hình Galaxy S10 cực dị xuất hiện

Nhìn không kỹ sẽ thấy chiếc máy không khác gì Iphone

Do đó một giải pháp tạm thời được Samsung đưa ra là tạo nên một chất liệu khác nằm ngay tại vị trí vân tay màn hình của S10. Trong ảnh chụp ta thấy bóng đen của điện thoại vẫn có thể in lên trên đó, như vậy chứng tỏ tấm kính dán màn hình này làm hoàn toàn từ kính và vị trí cảm biến vân tay làm bằng một chất liệu khác hoàn toàn để có thể sử dụng vân tay.

Miếng kính dán màn hình Galaxy S10 cực dị xuất hiện

Việc thiết kế lỗ khoét ở giữa như vậy có khả năng sẽ gây ảnh hưởng tới khả năng hiển thị và thao tác cảm ứng, có lẽ đây chỉ là một thử nghiệm về miếng dán màn hình cho các mẫu máy S10 và S10 Plus. Hy vọng trong sự kiện Unparked 20/2 tới Samsung sẽ có biện pháp tối ưu cho vấn đề này để giúp trải nghiệm người dùng không bị ảnh hưởng.

Xem ngay thông tin đồng hồ thông minh Galaxy Sport lộ diện ảnh chính thức cực đẹp và cao cấp

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Main Menu