Galaxy Buds sở hữu thông số kỹ thuật khủng vượt mặt Apple Airpob

Galaxy Buds sở hữu thông số kỹ thuật khủng vượt mặt Apple Airpop

Theo đúng những gì được tiết lộ thì chiếc tai nghe không dây Galaxy Buds mới sẽ được ra mắt cùng siêu phẩm Galaxy S10 vào ngày 20/2 và được tặng miễn phí cho người dùng khi họ mua những chiếc flagship của Samsung.

Liệu bạn có tò mò về thiết kế hay đặc điểm kỹ thuật của chiếc tai nghe Bluetooth Galaxy Buds này không?

Được biết cộng đồng Sammobile đã tiết lộ một số đặc điểm về chiếc tai nghe cao cấp này như dung lượng pin 58mAh, hỗ trợ sạc pin không dây, kết nối Bluetooth 5.0, bộ lưu trữ 8GB và sở hữu khả năng chống nước IPx2 tiên tiến.

Tai nghe không dây Galaxy Buds Samsung S10 chính hãng kết nối Bluetooth

Nếu so với Gear IconX sở hữu dung lượng pin 82mAh thì mức 58mAh của Galaxy Buds là thấp hơn hẳn, tuy nhiên do được tích hợp công nghệ sạc pin không dây và có thể sạc đầy pin bằng cách đặt trên lưng Galaxy S10 nên mức pin thấp hơn sẽ cho phép sạc đầy pin nhanh hơn cho Galaxy Buds mà không phải chờ đợi lâu.

Tính năng sạc không dây cũng là bức tiến vượt trội hơn của Galaxy Buds so với đối thủ Apple Airpod, theo các thông tin báo chí nói thì hộp đựng của cặp tai nghe không dây Samsung này sẽ có thiết kế nhỏ hơn và là thành phần quan trọng giúp sạc pin không dây cho cả bộ tai nghe.

Ngoài ra tai nghe không dây Galaxy Buds còn cho trải nghiệm chất lượng âm thanh đẳng cấp nhờ được trang bị công nghệ AKG do vậy sẽ vượt trội hơn Gear IconX rất nhiều. Công nghệ Bluetooth 5.0 sẽ mang đến khả năng kết nối và truyền dữ liệu nhanh chóng và khả năng chống nước IPx2 sẽ giúp bạn không phải lo lắng gián đoạn trải nghiệm.

Chỉ còn 5 ngày nữa là chiếc tai nghe Bluetooth Galaxy Buds này sẽ được ra mắt cùng chiếc Galaxy S10. Lúc đó chúng ta sẽ biết rõ hơn về công nghệ mà chiếc tai nghe này sở hữu và biết được nó có vượt trội hơn Apple Airpod hay không.

Xem ngay: Miếng kính dán màn hình Galaxy S10 cực dị xuất hiện

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Main Menu