So sánh Galaxy S10 – Iphone X – Mate 20 Pro, cằm ai mỏng nhất?

So sánh Galaxy S10 - Iphone X - Mate 20 Pro, cằm ai mỏng nhất?

Galaxy S10 là chiếc flagship cao cấp nhất mà Samsung sẽ trình làng vào đầu năm 2019, theo nguồn tin đáng tin cậy từ blogger Ice Universe thì chiếc máy này có một ngoại hình hoàn toàn mới khi lột xác với chiếc cằm “siêu mỏng” của mình. Nhưng khi so sánh 3 chiếc máy là S10 – Iphone X – Mate 20 Pro thì liệu rằng chú dế Galaxy S10 của chúng ta có dành được ngôi vị quán quân về “chiếc cằm nào mỏng nhất” không?

So sánh Galaxy S10 - Iphone X - Mate 20 Pro, cằm ai mỏng nhất?

Hình ảnh mà anh chàng blogger này đăng tải trên Twitter là chiếc kính cường lực Galaxy S10 Plus, nhìn vào ta thấy một thiết kế của màn hình Infinity-O với camera selfie kép và viền màn hình cực mỏng. Ice Universe cho biết tấm kính này có 2 cạnh viền được uốn cong giống với màn hình truyền thống trên các dòng Plus mà Samsung hay làm, đặc biệt 2 viền trên dưới được làm cực kỳ mỏng khác hẳn với các thế hệ trước. Có lẽ màn hình mới này của S10 sẽ chiếm được cảm tình của rất nhiều người.

So sánh Galaxy S10 - Iphone X - Mate 20 Pro, cằm ai mỏng nhất?

Đầu tiên anh chàng này so sánh viền benzen màn hình Galaxy S10 với Iphone X

Apple đã tiên phong trong việc loại bỏ nút home dưới màn hình trên chiếc flagship của mình do vậy viền benzen của Iphone X sẽ rất mỏng, nếu đem so sánh với những chiếc máy cao cấp như S8 hay S9 với viền máy khá dày thì chắc chắn dế nhà táo khuyết sẽ chiếm ưu thế. Nhưng kết quả sẽ khác khi tấm kính S10 được đặt lên và so sánh với kính Iphone X, rõ ràng Galaxy S10 có viền benzen mỏng hơn một chút.

So sánh Galaxy S10 - Iphone X - Mate 20 Pro, cằm ai mỏng nhất?

Còn viền benzen màn hình S10 với Mate 20 Pro thì sao?

Màn hình Huawei Mate 20 Pro là sự kết hợp giữa sự “mỏng manh” của Iphone X và “dày dặn” của Galaxy S9, như vậy có nghĩa là màn hình Mate 20 Pro sẽ dày hơn so với Galaxy S10. Khi đặt 2 chiếc kính cạnh nhau ta thấy rõ viền benzen của S10 bé hơn rất nhiều.

So sánh Galaxy S10 - Iphone X - Mate 20 Pro, cằm ai mỏng nhất?

Galaxy S10 có lợi thế gì khi sở hữu màn hình Infinity-O và viền benzen “siêu mỏng”?

Có thể thấy với màn hình Infinity-O thì khả năng tối ưu hiển thị của Samsung Galaxy S10 là tốt nhất, đặc biệt với viền benzen mỏng, không tai thỏ như Iphone X hay giọt nước như Mate 20 Pro cho nên nội dung hiển thị trên màn hình S10 sẽ nhiều hơn hay bạn chơi game sẽ “sướng” hơn.

<Theo Twitter>

Có thể bạn chưa biết nhưng Galaxy S10 cho khả năng nhận diện khuôn mặt nhanh hơn Iphone X gấp nhiều lần. Xem ngay!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Main Menu