Đeo gang tay và thử mở khóa Galaxy S10, bất ngờ trước kết quả!

mo-khoa-van-tay-sieu-am-s10-co-the-hoat-dong-voi-gang-tay-2

Galaxy S10 là một chiếc flagship tuyệt vời khi nó được Samsung tích hợp cảm biến vân tay siêu âm vào trong màn hình, chính điều này đã khiến chiếc máy tăng điểm trong mắt người dùng. Tuy nhiên bạn sẽ thật sự bất ngờ khi theo dõi bài kiểm tra mở khóa vân tay siêu âm trên S10 khi đeo găng tay y tế.

Cảm biến vân tay siêu âm trên S10 là một công nghệ hoàn toàn mới, thậm chí so với những mẫu điện thoại khác trên thị trường chỉ sử dụng cảm biến vân tay quang học thì thiết bị của Samsung được đánh giá là có độ nhạy tốt hơn nhiều.

Đeo gang tay và thử mở khóa Galaxy S10, bất ngờ trước kết quả!

Theo thông tin mà Samsung đưa ra thì cảm biến vân tay siêu âm trên Galaxy S10 còn thể hiện tốt hơn hẳn với các công nghệ khác đó là vẫn có thể nhận vân tay khi tay bị ướt, có mồ hôi hoặc dính bùn đất,…

Do vậy hôm nay các bạn sẽ được xem một bài kiểm tra về độ nhạy của cảm biến vân tay siêu âm trên S10, đó là sử dụng găng tay để xem khả năng quét vân tay trên mẫu flagship này hiệu quả đến đâu.

Đây chỉ là bài kiểm tra để xem sức mạnh của Galaxy S10 bởi trong thực tế rất ít khi người dùng phải sử dụng găng tay y tế trong cuộc sống.

Và kết quả rất bất ngờ khi mà siêu phẩm của Samsung đã nhận được vân tay ở ngay lần mở khóa đầu tiên, khi tắt màn hình và mở lại vài lần thì cảm biến vẫn nhận ra. Tuy nhiên khi đeo găng tay thì tốc độ nhận vân tay có phần chậm hơn đôi chút nhưng vẫn rất chính xác và cho tỉ lệ rất cao (khoảng 10 lần thì có 1 lần không nhận vân tay).

Đeo gang tay và thử mở khóa Galaxy S10, bất ngờ trước kết quả!

Đây đúng là điều tuyệt vời cho những người sử dụng Galaxy S10/S10 Plus và sắp tới Samsung sẽ tung ra bản cập nhật để giúp cảm biến vân tay siêu âm trên S10/S10+ nhạy hơn.

Hãy lựa chọn ngay cho mình chiếc bao da Galaxy S10 chính hãng để bảo vệ và mang đến sự tiện lợi hơn khi bạn sử dụng điện thoại.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Main Menu