Ốp lưng, kính cường lực, điện thoại Samsung S10 sẽ như thế này đây!

đây là ốp lưng, kính cường lực s10

Chiếc Galaxy S10 đã gần đến ngày ra mắt rồi, với những hình ảnh trên mạng cùng rất nhiều bài viết nói về S10 sẽ khiến bạn hoang mang không biết chiếc flagship này trông sẽ ra làm sao.

đây là ốp lưng, kính cường lực s10

Một trong những video cụ thể cho thấy hình ảnh chiếc Galaxy S10 tuyệt đẹp xuất hiện trên mạng. Ta thấy được có 2 camera đằng trước, có lẽ đây là phiên bản S10 Plus. Màn hình máy làm dạng Infinty-O tràn đều 4 cạnh, do vậy trông chiếc S10 đẹp hơn và hiển thị nội dung được nhiều hơn.

Video bên dưới là hình ảnh chiếc ốp lưng dẻo của S10. Sản phẩm trong suốt với cụm camera đặt ngang 1 hàng, có thể cảm biến vân tay sẽ được tích hợp ngay trong màn hình để thiết kế trở nên hài hòa  và tiết kiệm diện tích hơn.

Kính cường lực S10 sẽ được dán sẵn khi đi kèm máy, S10 Lite sẽ có màn hình phẳng còn S10 và S10 Plus sẽ là màn hình cong. Cả 3 chiếc kính này đều có viền rất mỏng, khác hẳn với những loại kính cường lực của các thế hệ trước.

kính cường lực galaxy s10

Nếu chính xác thì đây sẽ là những phụ kiện của Galaxy S10 khi ra mắt, bạn có thích thiết kế của S10 như trong video không? Có lẽ đây là màn hình tối ưu nhất cho khả năng hiển thị để thay thế cho màn hình tai thỏ của Apple. Samsung sẽ không làm camera trượt giống Oppo Find X bởi hãng Hàn Quốc cho rằng cơ chế trượt bằng chuyển động cơ như vậy rất dễ hỏng nếu bị rơi.

Xem ngay các phụ kiện Samsung Galaxy S10 chính hãng, giá rẻ khác như bao da, ốp lưng, kính cường lực, pin, sạc, cáp, tai nghe tại đây!

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Main Menu