Samsung làm ốp lưng LED cho Galaxy S10 – cực đẹp

samsung-lam-op-lung-led-cho-galaxy-s10-2

Chỉ còn 1 ngày nữa là sự kiện ra mắt Galaxy S10 sẽ được bắt đầu, hình ảnh chiếc S10 đã dần lộ diện hết và bên cạnh đó thì tên của một số phụ kiện mà Samsung sẽ tung ra cho mẫu máy này cũng đã xuất hiện.

Ngoài các mẫu bao da Led view S10, ốp Silicon S10, tai nghe không dây Galaxy Buds, đồng hồ thông minh Galaxy Sport,… thì hãng Hàn Quốc có khả năng sẽ mang đến thị trường mẫu ốp lưng LED cực độc cho flagship thế hệ thứ 10 này.

Samsung làm ốp lưng LED cho Galaxy S10 - cực đẹp

Cụ thể thì trên Twitter, tài khoản Roland Quands có đăng tải hình ảnh chiếc ốp lưng LED độc đáo này kèm dòng trạng thái “Ánh sáng LED của cảm xúc”. Theo đó thì ta thấy hình ảnh mẫu Galaxy S10e xuất hiện với hình cuộc gọi dạng đèn Led xuất hiện phía sau cực ngầu.

Thiết kế của chiếc ốp này khá giống với ốp Silicon cover chính hãng, điểm khác duy nhất là mặt lưng sẽ có con chip xử lý kết nối với điện thoại để giúp hiển thị thông báo dạng Led.

Samsung làm ốp lưng LED cho Galaxy S10 - cực đẹp

Không rõ Samsung chỉ định cung cấp mẫu ốp lưng siêu độc đáo này cho flagship S10e hay sẽ còn những mẫu cho các model S10 và S10 Plus nữa, nhưng việc tích hợp tính năng thông báo LED này cho ốp lưng thì giá bán của sản phẩm sẽ cao hơn các loại ốp thông thường. Ngoài ra vấn đề rơi vỡ dẫn đến hỏng hóc sẽ có khả năng xảy ra cao hơn so với những chiếc ốp đơn thuần.

Chúng ta cùng chờ đón bộ 3 siêu phẩm Galaxy S10e, S10 và S10 Plus sẽ được tổ chức tại sự kiện Unparked diễn ra tại San Francisco vào ngày mai, 20/2.

Xem ngay: Xuất hiện bản Galaxy S10 Plus màu trắng Gốm cực đẹp

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Main Menu